GIỚI THIỆU CÔNG TY

THƯƠNG HIỆU GENEVE LUXURY

Thương hiệu cao cấp chuyên phân phối đồng hồ, thời trang đa thương hiệu quốc tế được thành lập vào năm 2020 tại 16 Nguyễn Gia Thiều - Hà Nội. Sắp tới hệ thống Geneve sẽ triển khai mở rộng lên tới 05 cửa hàng đạt tiêu chuẩn tại các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Giới thiệu GENEVE

GENEVE LUXURY phân phối hàng loạt các thương hiệu đồng hồ đỉnh cao trên thế giới như: Rolex, Patek Philippe, Richard Mille, Hublot, Vacheron Constantin,...

Bên cạnh đó, GENEVE BOUTIQUE mang tới cho quý khách hàng sản phẩm của các thương hiệu thời trang danh tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hermes, Louis Vuitton, Dolce & Gabbana, Philipp Plein, Dsquared2, Alexander Mcqueen, Valentino... Đặt biệt, tại GENEVE, khách hàng có thể tìm thấy những thương hiệu thời trang đang làm khuynh đảo thế giới như Saint Laurent, Givenchy, Rick Owens....

Về đồng hồ của GENEVE luôn cập nhật những chiếc mới nhất theo xu hướng luxury trên toàn thế giới, đặc biệt là những mẫu cực kỳ hiếm có và limited trên thị trường của nhà Rolex, Patek Philippe và Richard Mille!

Về thời trang của GENEVE luôn được cập nhật theo xu hướng từ những sàn diễn thời trang quốc tế và không chỉ dừng lại ở các sản phẩm dành cho nam giới, GENEVE còn biết đến như là một địa chỉ tin cậy của các tín đồ thời trang nữ.

GENEVE hy vọng sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và giúp giải toả “cơn khát” sưu tập đồng hồ cũng như thời trang của quý vị.

Hệ thống GENEVE LUXURY:

+ Số 16 Nguyễn Gia Thiều - Hà Nội

+ Số 69A Quang Trung - Hà Nội.


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 16 Nguyễn Gia Thiều , Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm , Thành phố Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ