Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG TOÀN CẦU

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Blight là nhãn hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối đèn LED thuộc Công ty TNHH Giải pháp ánh sáng Toàn cầu. Sau hơn 11 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm đèn trang trí, Blight đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, tự tin ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm đèn LED, dây và tuýp LED của Blight lần đầu tiên ra mắt vào tháng 10/2017. Tới nay, thương hiệu đèn chiếu sáng Blight đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Năm 2019, chúng tôi đã xây dựng một hội trường trải nghiệm ứng dụng chiếu sáng lành mạnh và thông minh tại thị trường quốc gia và ra mắt hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh BLIGHT – SMART LIGHTING để cung cấp cho người tiêu dùng một không gian sống thoải mái và lành mạnh hơn. Công ty đã tham gia soạn thảo các tiêu chuẩn hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh và xây dựng tiêu chuẩn doanh nghiệp chiếu sáng thông minh an toàn với sức khỏe con người. 

Trong lĩnh vực chiếu sáng LED, chúng tôi đã làm chủ công nghệ cốt lõi của hệ thống điều khiển ánh sáng LED và thông minh, dựa trên tính linh hoạt của ánh sáng LED, cấu trúc nhỏ gọn, màu sắc phong phú và thiết kế chiếu sáng lành mạnh và thông minh. Giờ đây, ánh sáng trở nên thật đáng kinh ngạc, nhờ những phù thủy ánh sáng Blight, bất kể đêm hay ngày, bốn mùa xuân hạ thu đông.

Về thành tựu, nổi bật nhất có thể kể đến là việc Blight đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018. Điều này không có gì đáng kinh ngạc sau khi Blight xuất sắc triển khai hàng loạt giải pháp toàn diện về chiếu sáng tòa nhà, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng nội và và ngoại thất. Các sản phẩm của Blight có tính thẩm mỹ cao, mẫu mã phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, Blight còn đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng như ISO 9001, chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ CCE, CQ, chứng chỉ hạn chế vật chất nguy hiểm ROHS,…

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
469 - Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!