Công Ty TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HƯNG LONG

hunglongpro.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Mô tả Là một doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng và sản xuất các sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu kỹ thuật công nghiệp. Cung cấp các dịch vụ, giải pháp quản lý, phần mềm công nghệ cao, nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điều khiển tự động và thông minh, điện dân dụng, điện công nghiệp, tự động hóa…Công ty Cổ phần Giải pháp Công Nghệ Hưng Long. Tiền thân là Công ty TNHH Dự án Công Nghệ Hưng Long là một thương hiệu uy tín với những con người có tâm huyết mong muốn tạo ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ tiên tiến đem đến tiện ích và hiệu quả trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng tôi muốn góp phần vào cuộc đại công nghiệp 4.0, phát triển tự thân theo xu hướng IoT, hội nhập với toàn cầu trong các ứng dụng đa ngành sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động xây dựng các dự án đầu tư, hạ tầng kỹ thuật, nghiên cứu sản xuất các thiết bị công nghệ cho các đối tác lớn trong nước (như TCT Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Mai Linh Group, Softbank, VTC, Tập đoàn Hòa Phát, tập đoàn Phúc Lộc, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, TNT …) chúng tôi quyết tâm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ riêng biệt mang thương hiệu riêng để khẳng định thêm năng lực trí tuệ Việt trên cả lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật, nghiên cứu công nghệ ứng dụng vào sản xuất kinh doanh, quyết tâm theo sát mục tiêu hội nhập và đóng góp đáng kể vào cuộc đại công nghiệp 4.0.

Hành trình dài bao giờ cũng bắt đầu từ những bước đi ngắn. Vì vậy, hiểu được những khó khăn của Công ty cũng như các khó khăn chung của đất nước trong thời gian này mà chúng tôi đã chủ động chuẩn bị cho mình những bước đi chắc chắn nhất. Đó là những sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Việt có chất lượng tốt nhất, tính năng vượt trội nhất nhằm khẳng định tầm nhìn và sứ mạng của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng chủ động tìm các đối tác có uy tín nhất trong cả nước để cùng liên kết nghiên cứu sản xuất cho ra các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo phục vụ cao nhất cho nhu cầu và quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, giàu kinh nghiệm và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Hưng Long chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Nhà D6, Ngõ 38, Chợ Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hn

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội