Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Công Nghệ Xanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm Công Nghệ Xanh được thành lập từ năm 2016 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố TP Hồ Chí Minh cấp, lĩnh vực hoạt động chính:

1. Tư vấn và thiết kế giải pháp công nghệ thông tin

2. Xây dựng phần mềm

3. Cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp

4. Cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý trường học

Qua một chặng đường xây dựng và phát triển, GTSSolution đã khẳng định được mình trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

GTSSolution quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước.

Tiêu chuẩn GTSSolution áp dụng cho xây dựng phần mềm là ISO 9001 và CMMI. Ngoài ra chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn quốc tế (industry standard) như Agile, Scrum cho việc xây dựng phần mềm cho khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi luôn tự tin với những giải pháp công nghệ đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với GTSSolution, quý khách không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đổi ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm.

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 2 Tòa nhà Tanavico, Số 263/3 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ