Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á

https://vietasoft.com.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á

Lời đầu tiên Ban Lãnh Đạo Công ty Giải Pháp Phần mềm Việt Á xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Khách sạn/Resort của Quý khách phát triển thành công và bền vững. Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á là một trong những công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi tự hào sở hữu nhiều phần mềm quản lý chuyên dụng, trong đó nổi bật nhất là Phần Mềm Quản lý toàn diện Khách Sạn/Resort – GIHOTECH. Tính đến hiện tại Phần mềm GIHOTECH đã được ứng dụng tại hơn 500 Khách sạn/Resort tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên khắp cả nước và đã nhận được niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Ban quản lý Khách sạn/Resort trên.

Quý khách có nhu cầu thay đổi cách thức quản lý cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý toàn diện, hiệu quả Chuỗi Khách sạn/Khách sạn/Resort.

Mô hình áp dụng: Áp dụng dễ dàng cho nhiều mô hình khác nhau như: Hotel, Resort, Condotel, hoặc kết hợp cả 2 mô hình trên, phù hợp cho mọi quy mô từ 2 đến 5 sao

PMS GiHoTech là một trong những phần mềm quản lý khách sạn, chuỗi khách sạn, resort tốt nhất hiện nay. Được sáng lập bởi những lập trình viên hàng đầu của người Việt, đam mê, nhiệt huyết, với mong muốn mang công nghệ việt phục vụ cho người Việt. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một giải pháp toàn diện nhất nhằm tin học hóa toàn bộ quá trình quản lý khách sạn, qua đó giúp khách hàng của GiHoTech tiết kiệm được thời gian, chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 02 Đường 45, P.6, Q.4, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội