CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN DES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến DES hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến nhằm hỗ trợ, nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo và phát triển nguồn lực cho các tổ chức, doanh nghiệp và đơn vị hành chính.

Sản phẩm - Dịch vụ:

1. Giải pháp Đào tạo trực tuyến – DES.eLearning là giải pháp Quản lý đào tạo trực tuyến với công nghệ vượt trội và giải pháp toàn diện.

2. Tư vấn, xây dựng, số hóa nội dung đào tạo trực tuyến.

Các sản phẩm, dịch vụ của DES đã được triển khai trên nhiều Khách hàng theo quy mô khác nhau, từng bước đặt dấu ấn tốt trong tâm trí và nhận được sự tin tưởng của Khách hàng.

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn: “Trở thành biểu tượng niềm tin số 1 cho giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến” tại Việt Nam và tôn chỉ: “Khách hàng là trọng tâm” DES đã nỗ lực không ngừng bằng Tâm huyết và Sáng tạo đột phá trong việc tư vấn và phát triển chuỗi các giải pháp đào tạo trực tuyến tinh gọn, có tính ứng dụng lớn, mang lại hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu thực tiễn, trở thành người bạn đồng hành tin tưởng cho Khách hàng, đơn vị tin cậy cho các Đối tác.

TUYỂN DỤNG

3

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

B11-18 - Toà nhà Golden West - Số 2 Lê Văn Thiêm - Q.Thanh Xuân - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ