Công ty TNHH Giáo Dục Hoàng Thái

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Khởi đầu sự nghiệp giảng dạy từ năm 2012 với một lớp nhỏ dành cho nhân viên văn phòng, Trung tâm Anh ngữ Phong Thái – Windy English không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Kiên định với định hướng ban đầu, tập thể giáo viên tại Windy English là những người truyền lửa đầy nhiệt huyết, cùng chung chí hướng đồng hành với mong muốn lan tỏa tri thức vì thế hệ tương lai.

Với phương châm học tiếng Anh để sử dụng “English for Use”, phương pháp học tập tại Windy English giúp học viên hình thành và phát triển ngôn ngữ thuận với quá trình hình thành và phát triển ngôn ngữ tự nhiên theo trình tự: nghe-nói-đọc-viết. Điều này giúp người học thoát khỏi gánh nặng thi cử nhất thời để hướng đến mục tiêu lâu dài là sử dụng được tiếng Anh, có thể tự tin gia nhập cộng đồng nói tiếng Anh quốc tế. Giá trị cốt lõi của việc học tiếng Anh tại Windy English là người học sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho công việc và cuộc sống hàng ngày trong tương lai.

Vượt qua những khó khăn về cơ sở vật chất cũng như băn khoăn của phụ huynh và học sinh về phương pháp giảng dạy từ những buổi đầu còn nhiều bỡ ngỡ, Windy English cảm thấy vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm khi ngày càng có nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng học tập tại Windy English.

Windy English đã và đang phát triển không ngừng cả về chương trình giảng dạy lẫn quy mô đào tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng học viên khác nhau:

1) Tiếng Anh tiểu học: Starters- Movers- Flyers

2) Tiếng Anh trung học: KET- PET

3) Tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh trung học, sinh viên, nhân viên văn phòng

4) Tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng (TOEIC )

5) Tiếng Anh học thuật (TOEFL iBT, IELTS)

6) Luyện thi lớp 10 và Đại học

Windy English tự hào xây dựng văn hóa làm việc nghiêm túc, gắn kết, yêu thương và giúp đỡ- nơi mỗi thành viên là một mảnh ghép quan trọng gợi mở sự tìm tòi và yêu thích học tiếng Anh, tạo cho học viên niềm cảm hứng để có những bước tiến vững chắc trên con đường học vấn và phát triển sự nghiệp nhờ sử dụng tốt tiếng Anh.

Trong năm 2019, Windy English mở rộng quy mô với chi nhánh 1 tại Số 5, đường số 2, KP2, P. Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh với hệ thống phòng học hiện đại, giờ học linh hoạt, chương trình học đa dạng giúp học viên có nhiều trải nghiệm thú vị.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

29 Đường D2A KDC Nam Long, KP6 - Phường Phước Long B - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội