Công ty TNHH Giáo Dục Montessori - Mầm Non Quốc Tế Montessori (MON)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Montessori là một trong những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, phương pháp này đã có mặt tại khắp các châu lục, với hàng chục nghìn trường tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc, Hà Lan.... Thành quả mà phương pháp này mang lại đã được ghi nhận cũng như minh chứng qua rất nhiều thế hệ.

Montessori đã chứng minh tính đúng đắn trên tất cả các nhóm trẻ, từ trẻ chậm phát triển, tật nguyền cơ thể cho tới những trường hợp phát triển bình thường hay những trẻ có khả năng đặc biệt trên thế giới. Sau khi tiếp cận chương trình, trẻ sẽ có khả năng tư duy logic, sự sáng tạo, tính độc lập, giao tiếp tốt, tự tin, khả năng tập trung cao, biết sẻ chia và có tính cộng đồng.

Trong hơn 100 năm qua, phương pháp giáo dục Montessori đã gặt hái được khá nhiều thành công. Có những nhân vật nổi tiếng trên thế giới đã từng theo học, gửi con vào trường Montessori hay ủng hộ nhiệt thành phương pháp này như hai nhà đồng sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin, vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, tiểu thuyết gia Gabriel Garcia Marquez, các hoàng tử Anh Wiliiam và Harry, Renilde Montessori - Chủ tịch AMI, Taylor Swift - ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên âm nhạc...

Sở hữu một môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế của phương pháp Montessori, Trường Mầm Non Quốc Tế Montessori (MON) (Intenational Montessori School) có định hướng phát triển rõ ràng theo phương pháp Montessori chuẩn mực. Trường có đội ngũ chuyên gia quốc tế và trong nước có bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Cùng với cơ sở vật chất tiện nghi, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhà trường còn trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori cho mỗi phòng học.

Với tâm nguyện ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam được tiếp cận với phương pháp giáo dục Montessori, nhà trường luôn mong muốn được hợp tác với những giáo viên, nhân viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn và sự tận tâm với trẻ để cùng xây dựng một môi trường học tập tuyệt vời, tạo cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ mầm non. 

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 1 tòa nhà 17T8 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ