Công ty TNHH Giấy Và Bao Bì Hà Nội

https://giaybaobi.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Giấy và bao bì Hà Nội được thành lập năm 2001,với diện tích 21.000 m2. Công ty chúng tôi chuyên:

Sản xuất Bao bì carton các loại: 03 - 05 - 07 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mới 100% của Đài Loan, khổ máy 1,8m tốc độ cao cùng với hệ thống máy hoàn thiện mới và hiện đại: máy in Flexo, máy xẻ rãnh, máy dập cắt, máy dán, máy ghim... Đủ điều kiện đáp ứng những đơn hàng cần chất lượng cao, số lượng lớn.

Kinh doanh các loại giấy nhập khẩu (Duplex, Kraft, Couche,...) và giấy sản xuất trong nước phục vụ làm bao bì, in ấn, bao gói,... và giấy phụ kiện cho ngành may mặc, giầy dép.

Cho thuê nhà xưởng, kho, pha tời giấy, xén giấy.

Thùng carton 5 lớp chịu được độ bục 9-18 kg

Thùng carton 7 lớp có độ bục cao hơn 12-20 kg

Công ty cung cấp các sản phẩm carton bế, loại thùng carton này có ưu điểm là có tính thẩm mỹ cao và rất đẹp mắt. Đặc biệt là loại thùng này giúp chúng ta quảng cáo được thương hiệu của công ty mình. Chứa đựng sản phẩm để trưng bày hay làm cho sản phẩm trong đẹp mắt, thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra công ty có các sản phẩm như pallet giấy chịu lực tốt phù hợp với các đơn hàng xuất khẩu, kèm khay, nắp và quây bảo vệ tốt hàng hóa. Và đệm, tấm lót, phụ kiện đi kèm sản phẩm.

Với cơ sở sản xuất ổn định, máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ cùng đội ngũ CBCNV nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn!                 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Khu liền kề KCN Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội