CÔNG TY TNHH GLOBAL GKIDS

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Global Gkids với "Hệ thống trường mầm non BSIP" (Babylons Singapore International Pre-school) là hệ thống trường học cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và năng động. Áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến, kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài.Tại đây, chúng tôi luôn hướng tới việc sáng tạo một trường giáo dục chất lượng cao, môi trường học tập an toàn và thân thiện cho trẻ, để luôn là một nơi đáng tin cậy, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, là một nơi mà các bé, cha mẹ và các giáo viên có thể thiết lập 1 mối quan hệ mật thiết, đầy cảm hứng trong chuyến du hành khám phá thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là luôn hướng tới việc sáng tạo một môi trường học tập ưu việt, tràn ngập tình yêu thương và sự năng động dành cho các bé. Tại đây, các bé luôn được mời gọi để khám phá thế giới xung quanh mình trong một môi trường an toàn, thoải mái và tự do, để từ đó có thể phát triển tối đa năng lực và những năng khiếu tiềm ẩn.

Với đội ngũ giáo viên được đào chuyên môn sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm với nghề, yêu thương trẻ hết lòng, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các giờ học và hoạt động; môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ bao gồm những trò chơi, hoạt động, những góc học trong lớp & sân chơi ngoài trời để phát triển đồng đều trí tuệ, cảm xúc, nhân cách cũng như thể lực của trẻ; các phòng học được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị dụng cụ học tập, đồ chơi phong phú. Global Gkids tự tin là nơi cung cấp chương trình những giáo dục chất lượng cao giúp trẻ phát triển đồng đều về trí tuệ, cảm xúc, nhân cách cũng như thể lực.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Vinhomes Green Bay, số 07 Đại Lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội