GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Global Tone Việt Nam là là một thành viên của tập đoàn GENERAL GLORY có trụ sở chính tại Hồng Kông. Tập đoàn GOLD ORIENT – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Mỹ phẩm. Tính đến thời điểm tháng 4 năm 2021, chúng tôi có các cơ sở sản xuất đặt tại bốn (4) Quốc gia, đó là: Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Tại Việt Nam, với diện tích rộng 7 hecta, chúng tôi đã xây dựng nhà máy tại địa chỉ: Lô CN1, CN2, CN3, Cụm Công Nghiệp Khánh Thượng, Xã Khánh Thượng, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam. 


Chúng tôi được biết đến như một nhà gia công và sản xuất hàng đầu, cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, làm tôn lên vẻ đẹp của khách hàng, luôn giao hàng đúng hẹn theo các chuỗi cung ứng và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho các tập đoàn bán lẻ lớn ở Mỹ, Châu Âu và châu Á. Nhiều thương hiệu và nhãn hàng mỹ phẩm đẳng cấp thế giới là khách hàng quen thuộc của chúng tôi như: Walmart, Target, Taste Beauty, Disney...


Chúng tôi làm việc tuân theo những tiêu chuẩn đạo đức nghiêm ngặt nhất và luôn xem người lao động là tài sản vô giá. Người lao động đến với chúng tôi sẽ được làm việc trong môi trường đẳng cấp quốc tế với nhà máy được thiết kế an toàn, hiện đại, thân thiện với môi trường theo cGMP - ASEAN và CGMP - FDA với khu thể thao, giải trí, hệ thống canteen và điều hòa cho nhà máy. Đồng thời người lao động sẽ nhận được mức lương cạnh tranh, có cơ hội đào tạo, phát triển và thăng tiến.


GENERAL GLORY - GLOBAL TONE là nhà cung cấp mà khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn. Cam kết về chất lượng sản phẩm sẽ bảo đảm sự tiếp tục thành công cho Công ty của chúng ta và sự hài lòng của khách hàng và Người lao động. Mỗi Người lao động đều phải đảm bảo chắc chắn rằng mọi sản phẩm và dịch vụ của GENERAL GLORY - GLOBAL TONE đạt được chất lượng tiêu chuẩn đã đặt ra vì chúng ta luôn hiểu nhu cầu của khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng. Chúng ta sẽ nhận thức được các mong đợi của khách hàng và hoàn thiện mình nhờ những mong đợi này. Chúng ta sẽ làm điều này bằng kỹ năng và sự sáng tạo. Trên tất cả, chúng ta sẽ tạo ra sản phẩm mỹ phẩm mà mọi người đều muốn được dùng và sở hữu. 

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô CN1, CN2, CN3, Cụm Công nghiệp Khánh Thượng, Xã Khánh Thượng, Huyện Yên Mô, Ninh Bình

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ