CÔNG TY TNHH GOCALLME VIỆT NAM

https://wifidulich.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Gocallme Việt Nam có nguồn gốc xuất thân từ Nhật Bản.

Tháng 8/2018 Gocallme ra đời, Gocallme là thương hiệu được tạo ra bởi sự nâng cấp của sản phẩm mới GLOCALLME G3.

- Thiết bị WiFi du lịch mới và hiện đại với tốc độ đường truyền vượt trội hơn. Gocallme là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, chuyên cung cấp các giải pháp thương mại và dịch vụ cho lĩnh vực viễn thông quốc tế với công nghệ đến từ Nhật Bản.

Dịch vụ Viễn thông ( Wifidulich.vn): Là dịch vụ chính của Công ty Chúng Tôi.

- Bán thiết bị phát WiFi du lich quốc tế không sim RoBot wifi, tốc độ cao 4G, sử dụng linh hoạt, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm..phù hợp với những KH thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài.

- Cho thuê thiết bị WiFi du lịch quốc tế không sim GlocalMe, tốc độ cao 4G, được hơn 90% doanh nhân và khách du lịch đi nước ngoài sử dụng thường xuyên tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

- Cung cấp SIM DATA Quốc tế, là đại lý cấp 1 của nhà mạng viễn thông hàng đầu thế giới như Docomo NTT, Softbank, Au, China Unicom, Sk Telecom, Joy Telecom, AIS…

- Wifidulich.vn Chúng tôi cung cấp dịch vụ: SIM du lịch quốc tế, Wifi pocket, Dịch vụ WiFi cố định,..cho khách hàng nước ngoài học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Hiện tại và tương lai, Chúng Tôi luôn tìm hiểu, cập nhật những thiết bị kỹ thuật cao và mong muốn mang đến thị trường Việt.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 5B Tòa nhà GB 78-80 Cách Mạng Tháng 8 Phường 6 Quận 3

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội