CONG TY TNHH GOLDEN-TEC VINA

http://golden-tec.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hello

Thank you for visiting GOLDEN-TEC VINA.

We, GOLDEN-TEC VINA, have been dealing with metal cutting tools in Korea for 30 years.

(We are the author ofTaegutec, Duracabe, OSG, EGRET TOOL, ETC)

In the process of advanced industrialization, solid quality and fierce competition have made high productivity and cost reduction a desperate reality for companies.

In response to these market demands, we are constantly striving to become the strength of our customers by becoming their feet.

In addition, we want to keep pace with the diversified perspectives by discovering new items and providing tool outsourcing service (CTMS).

All our cutting tool products are ISO9001 and OHSAS18001 compliant. The reliable quality of products is highly appreciated by our customers worldwide, typically from Vietnam, South Korea, Japan, and many other regions and countries. We strive to constantly develop our technologies, improve our products and services, and to eventually become a mainstay in the market.

Whether you are a distributor looking for cooperative partner or an end user looking for custom cutting tools for your specific machining applications, Goldentec Vina is a trustworthy source for you.

In the future, we will do our best to realize high productivity and cost reduction for our customers by securing rapid competitiveness through continuous management and learning.

In addition, we will create a company that can impress customers with unchanging interest in them.

Thank you!

Xin chào!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm GOLDEN-TEC VINA.

Chúng tôi, GOLDEN-TEC VINA, đã kinh doanh các dụng cụ cắt kim loại tại Hàn Quốc trong 30 năm.

(Chúng tôi là tác giả củaTaegutec, Duracabe, OSG, EGRET TOOL, ETC)

Trong quá trình công nghiệp hóa tiên tiến, chất lượng vững chắc và sự cạnh tranh gay gắt đã làm cho năng suất cao và giảm chi phí trở thành một thực tế tuyệt vọng đối với các công ty.

Trước những đòi hỏi đó của thị trường, chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành sức mạnh của khách hàng bằng cách trở thành đôi chân của họ.

Ngoài ra, chúng tôi muốn bắt kịp với các quan điểm đa dạng bằng cách khám phá các mặt hàng mới và cung cấp dịch vụ gia công công cụ (CTMS).

Tất cả các sản phẩm dụng cụ cắt của chúng tôi đều tuân theo ISO9001 và OHSAS18001. Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy được khách hàng trên toàn thế giới đánh giá cao, điển hình là Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều khu vực, quốc gia khác. Chúng tôi cố gắng không ngừng phát triển công nghệ, cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình và cuối cùng trở thành trụ cột trên thị trường.

Cho dù bạn là nhà phân phối đang tìm kiếm đối tác hợp tác hay người dùng cuối đang tìm kiếm các công cụ cắt tùy chỉnh cho các ứng dụng gia công cụ thể của mình, Goldentec Vina là một nguồn đáng tin cậy dành cho bạn.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được năng suất cao và giảm chi phí cho khách hàng bằng cách đảm bảo khả năng cạnh tranh nhanh chóng thông qua quản lý và học hỏi liên tục.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tạo ra một công ty có thể gây ấn tượng với khách hàng bằng sự quan tâm không thay đổi đối với họ.

Cảm ơn bạn!

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

134/2A Đường 30/4, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương Tỉnh: Bình Dương

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội