Công ty TNHH H.2.O

http://bbdecor.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Chúng tôi là một công ty tư nhân được thành lập năm 2001 tại Việt Nam chuyên thiết kế và sản xuất sản phẩm thủ công nội thất dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên để tạo ra những sản phẩm đẹp, tạo cho công trình có một không gian rất hài hoà. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều thành công vì họ đã chọn sự khác biệt để tạo vị thế riêng của mình.

Trong website này quý vị có thể tìm thấy 3 ngành hàng chính là Artwork, Đèn trang trí và Bàn ghế độc lạ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm truyền thống của công ty mang đậm chất liệu mây tre cũng được trình bày ở www.bambudecor.com; đây cũng là một thương hiệu hơn 15 năm tuổi thuộc sở hữu của công ty chúng tôi.

Slogan của chúng tôi: “Vẻ đẹp của tự nhiên là vĩnh cửu.”

Sự khác biệt của BB Decor: Chỉ có những mặt hàng được chế tác thủ công mới tạo nên sự khác biệt. Chỉ có sự khác biệt mới có thể giúp bạn thành công.

BB Decor góp phần: Tôn trọng thiên nhiên & bảo vệ môi trường.

Sự hợp thời của BB Decor: Sản phẩm thủ công càng ngày càng cao giá trong khi những mặt hàng xa xỉ khác sẽ tiếp tục giảm giá.

Tại sao chọn BB Decor: Vì với lòng say mê nghề, chúng tôi sẽ chế tác lên những sản phẩm khác lạ và sản phẩm này sẽ làm cho công trình của quý vị rất khác biệt, công trình của quý vị sẽ dễ nổi tiếng và sẽ thu hút khách hàng.

Cam kết của BB Decor: Chúng tôi quyết tâm nâng tầm sản phẩm để mang thêm lợi nhuận về chăm sóc tốt cho đội ngũ nhân viên để hơn 20 nhân viên này yên tâm mọi bề của cuộc sống.

Mong muốn của BB Decor: Chúng tôi mong là các nghệ nhân ở Việt Nam được làm đúng nghề – Họ sẽ khấm khá lên từ những sản phẩm đẹp của họ sáng tạo ra – Những làng nghề truyền thống tự động hình thành lại.

Khách hàng của BB Decor: Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu công cộng, khu dân cư cao cấp.

Tuyển dụng

Còn 7 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

80M Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Quận 7, Sài Gòn, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội