GIỚI THIỆU CÔNG TY

Những năm 1960, trong bối cảnh Nhật Bản ủng hộ phụ nữ Nhật tham gia vào lực lượng lao động để phát triển kinh tế, người phụ nữ Nhật Bản bắt đầu gánh trên mình nhiều trách nhiệm - trách nhiệm của sự nghiệp - gia đình. Sự bận rộn và mối lo của một người phụ nữ hiện đại - độc lập khiến họ quên chăm sóc chính bản thân mình, quên đi vẻ đẹp và giá trị của chính mình.

Trong bối cảnh đặc biệt đó, năm 1966, C’BON ra đời với sứ mệnh đồng hành, khơi nguồn và kiến tạo vẻ đẹp rạng rỡ - tâm hồn hạnh phúc cho người phụ nữ hiện đại, trước tiên là ở Nhật Bản và sau đó, là người phụ nữ hiện đại trên toàn thế giới.

Với sứ mệnh đồng hành, kiến tạo vẻ đẹp rạng rỡ - tâm hồn hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam, Hasu No Hana đã được Tập đoàn C’BON chỉ định là Đại diện của C’BON tại Việt Nam và C’BON mong muốn mang đến các sản phẩm chăm sóc da phù hợp và hiệu quả nhất, đồng hành cùng người phụ nữ Việt Nam xây dựng thói quen chăm sóc làn da, từ đó khơi nguồn sức sống từ tận sâu bên trong của làn da, mang lại vẻ đẹp thuần khiết và đặc biệt nhất cho mỗi người phụ nữ Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

123B Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Cầu Giấy Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ