GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. MỤC TIÊU CAM KẾT

– Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng các dịch vụ mà HAV Travel đang cung cấp từ quá trình tiếp nhận yêu cầu , tư vấn và tổ chức các dịch vụ đến hậu mãi ( vé du lịch , tour du lịch , dịch vụ open bus cao cấp … ).

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên suốt hành trình.

– Cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và lịch sự với phương châm : Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến .

– Đáp ứng nhanh chóng về thời gian, tiện nghi, sự thoải mái …

– Cam kết chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng, hay trên hành trình đó có xảy ra sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

II. GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH

– Quý khách có thể liên lạc bằng nhiều cách: Điện thoại, fax, internet, email, SMS, chat trực tuyến. Chỉ cần để lại một lời nhắn cùng với thông tin liên lạc, nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách hàng.

– Tất cả các dịch vụ du lịch được mua bảo hiểm đầy đủ, giúp bảo vệ khách hàng trong các trường hợp không mong muốn.

– Giao dịch tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.

– Chúng tôi luôn thực hiện đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách đảm bảo quý khách có những hành trình thoải mái và vui vẻ.

– Với những hợp đồng xe đưa đón chuyên gia, khách VIP đi làm việc tại Việt nam, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt nam với tiêu chí “ Dịch vụ cao cấp – chuyên nghiệp”.

III. GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH HAV TRAVEL

Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của ngành du lịch Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng đối với du lịch thế giới. Cũng để đáp ứng nhu cầu tự khẳng định vị thế và sẽ hoạt động trên thị trường du lịch Việt Nam cũng như Quốc tế. Công ty chúng tôi được thành lập trên tiêu chí gầy dựng một thương hiệu uy tín trong ngành Dịch vụ du lịch và vận chuyển du lịch tại miền Trung.

Chính thức đi vào hoạt động từ 10/04/2015, Chúng tôi HAV Travel những người trẻ năng động, nối tiếp ý tưởng mong muốn có một Dịch vụ du lịch và vận chuyển du lịch gắn liền thương hiệu dựa trên tiêu chí phát triển bền vững, uy tín,và chất lượng để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng.

Đi đôi với việc tạo một nền móng vững chắc trong công tác đối nội bằng việc xây dựng một đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với yêu cầu của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường du lịch, HAV Travel luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do hai chữ “Chất Lượng” và “Dịch Vụ” luôn là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ cao cấp với giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng. Chiến lược phát triển HAV Travel hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và khác biệt trong ngành dịch vụ du lịch và vận chuyển tại miền Trung.

Chúng tôi luôn cần niềm tin và sự ủng hộ động viên của Quý khách hàng, các Quý đối tác cũng như sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan quản lý Nhà nước.

Hãy để chúng tôi sát cánh cùng bạn khám phá những hành trình, khơi dậy niềm đam mê du lịch. Cùng HAV Travel trở thành một thương hiệu mạnh và tầm cỡ tại miền Trung.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

20 Dương Văn An

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ