Công ty TNHH Hebronstar Việt Nam

http://hebronstar.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Là công ty tư vấn chiến lược hàng đầu có trụ sở tại Hàn Quốc, Hebronstar tập trung vào sự đổi mới thúc đẩy tăng trưởng, tăng lợi nhuận và đặt ra các tiêu chuẩn dẫn đầu thị trường mới cho các công ty nổi tiếng trên toàn thế giới.

Trong năm 2014, chúng tôi đã cải thiện doanh thu của mình lên 69,5%, do đó tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của ngành tư vấn.

Tính đến năm 2018, Hebronstar Strategy Consultants hiện hoạt động tại 7 văn phòng khu vực trên 5 quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Philippines và đang làm việc với mối liên hệ chặt chẽ với 30 văn phòng của Hebronstar Alliance trên 20 quốc gia bao gồm Mỹ, Ý, Trung Quốc, Nhật Bản, Israel, Brazil, Ấn Độ, Peru và Đài Loan để mang lại kết quả đặc biệt trong các dự án xuyên biên giới.

Đã 9 năm trôi qua kể từ khi thành lập vào năm 2009, nơi chúng tôi đã hình dung trở thành công ty tư vấn đại diện của Châu Á và trong suốt chuyến thám hiểm ngắn hạn của mình cho đến nay, chúng tôi đã rất thích đưa ra các giải pháp phù hợp cho các vấn đề kinh doanh khác nhau của hơn 200 khách hàng.

Hebronstar tạo điều kiện cho khách hàng của chúng tôi lập kế hoạch chiến lược cho tương lai của họ, mở đường gia nhập thị trường toàn cầu và xây dựng năng lực nội bộ của họ để thực hiện tăng trưởng bền vững.

Chúng tôi hình dung việc trở thành công ty tư vấn đại diện của Châu Á.

Tuy nhiên, chúng tôi không muốn nghỉ ngơi trong các khu vực thoải mái ở châu Á mà muốn mở rộng ra mọi nơi trên thế giới nơi có các vấn đề kinh doanh.

Hebronstar phục vụ khách hàng về nhiều vấn đề, bất kể lĩnh vực công nghiệp. Các dịch vụ của chúng tôi thuộc các lĩnh vực năng lực chính sau:

* Chiến lược kinh doanh

* Quản trị doanh nghiệp

* Mua bán & Sáp nhập

* Marketing

* Kết nối doanh nghiệp

* Tăng tốc khởi nghiệp, ươm tạo, đầu tư

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 10, Tòa nhà Sài Gòn Paragon, 03 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, TP HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội