Công ty TNHH Hichem- Việt Nam

https://hichemvn.com/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Hichem Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến giải pháp sử dụng keo dán sản xuất tại Hàn Quốc cho các công trình xây dựng trong nhà và ngoài trời, các công trình công cộng lớn, với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp Việt Nam.

Thành lập vào năm 2008, với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Hichem Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp keo silicone, polyurethane, súng bơm keo,... sản xuất tại Hàn Quốc uy tín, chất lượng, được các chủ thầu xây dựng, đội ngũ thi công tin tưởng lựa chọn.

Phương châm hoạt động “Hướng tới môi trường xanh và an toàn cho tương lai", các sản phẩm của Hichem được cải tiến mỗi ngày để hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng và môi trường xanh-sạch-đẹp. Hichem Việt Nam cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, sẽ mang đến cho người dùng và thi công cảm giác dễ chịu, tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. 

Với khát vọng trở thành Top 4 doanh nghiệp hóa chất xây dựng trong khu vực châu Á nên thời gian tới chúng tôi cần tuyển thêm các nhân sự chất lượng để phục vụ cho sự phát triển của hệ thống.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

BT 5.9 Khu chức năng đô thị Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội