Công ty TNHH Hichem- Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Hichem- Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Hichem- Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Hichem- Việt Nam

Công ty TNHH Hichem Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến giải pháp sử dụng keo dán sản xuất tại Hàn Quốc cho các công trình xây dựng trong nhà và ngoài trời, các công trình công cộng lớn, với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp Việt Nam.

Thành lập vào năm 2008, với hơn 13 năm hình thành và phát triển, Hichem Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp keo silicone, polyurethane, súng bơm keo,... sản xuất tại Hàn Quốc uy tín, chất lượng, được các chủ thầu xây dựng, đội ngũ thi công tin tưởng lựa chọn.

Phương châm hoạt động “Hướng tới môi trường xanh và an toàn cho tương lai", các sản phẩm của Hichem được cải tiến mỗi ngày để hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng và môi trường xanh-sạch-đẹp. Hichem Việt Nam cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, sẽ mang đến cho người dùng và thi công cảm giác dễ chịu, tuyệt đối không ảnh hưởng sức khỏe lâu dài. 

Với khát vọng trở thành Top 4 doanh nghiệp hóa chất xây dựng trong khu vực châu Á nên thời gian tới chúng tôi cần tuyển thêm các nhân sự chất lượng để phục vụ cho sự phát triển của hệ thống.

Công ty TNHH Hichem- Việt Nam Tuyển dụng