CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ MUA TOÀN CẦU

https://hotromua.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Hỗ Trợ Mua là hệ sinh thái số ra đời với vai trò là cầu nối, là đơn vị trực tiếp đứng ra làm việc với nhà sản xuất có sản phẩm chất lượng, đầy đủ giấy tờ pháp lý để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn, tiện lợi và dễ dàng. Bên cạnh đó, Hỗ Trợ Muacũng là góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn quảng bá, tiếp thị và phân phối sản phẩm của mình đến khách hàng.

Hệ sinh thái số của Hỗ Trợ Mua được thành lập với mong muốn giúp cho:

Người tiêu dùng được mua sắm đa dạng các sản phẩm từ hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm đến những mặt hàng có giá trị cao như ô tô, bảo hiểm, bất động sản,... với mức giá thành tốt nhất đến từ nhà sản xuất.

Nhà sản xuất, đại lý, người kinh doanh có không gian giới thiệu sản phẩm, tiếp cận nhanh chóng khách hàng, giảm chi phí tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, đối với nhà sản xuất, họ còn có thể nhanh chóng nắm bắt xu hướng, nhu cầu thị trường từ đó có những phương án sản xuất, cung ứng sản phẩm phù hợp. Hơn hết, bất kỳ ai cũng đều có cơ hội gia tăng thu nhập bằng cách trở thành cộng tác viên tư vấn của Hỗ Trợ Mua và hưởng mức hoa hồng hấp dẫn.

Chính phủ định lượng được nhu cầu tiêu dùng, vận động chuỗi cung ứng nội địa, điều hành và kiểm soát được nền kinh tế vĩ mô.

Khi nền tảng số đang dần chi phối đời sống hàng ngày, Hỗ Trợ Mua đã kịp ra đời và trở thành tiện ích mua sắm trực tuyến với hơn 50 ngành hàng, đáp ứng nhu cầu số hoá của đại đa số người dân Việt.

Hỗ Trợ Mua cung ứng dịch vụ số

Đến nay, Hỗ Trợ Mua đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong việc kết nối khách hàng, nhà bán hàng, nhà đầu tư, chính phủ với nhau. Chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho người tiêu dùng, mang lại giá trị kinh doanh thịnh vượng cho nhà sản xuất và doanh nghiệp.

1. Sàn Thương mại điện tử Hỗ Trợ Mua

Với mong muốn kết nối trực tiếp người mua với người bán và mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng, sàn thương mại điện tử Hỗ Trợ Mua có sức chứa hàng trăm nghìn sản phẩm thuộc hơn 100 ngành hàng, lĩnh vực khác nhau.

Với người tiêu dùng, chúng tôi cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm đã được bộ phận KCS kiểm định chất lượng. Bạn dễ dàng tìm kiếm được nhà cung ứng đưa ra sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất, dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng vận chuyển. Đặc biệt, Hỗ Trợ Mua là bên đứng ra đàm phán với nhà sản xuất để người tiêu dùng được mua đúng giá - mức giá giảm đến 20% so với định giá thị trường của nhà sản xuất.

2.  HTM card - danh thiếp điện tử thông minh

HTM card là dạng thẻ ID danh thiếp điện tử tích hợp toàn bộ thông tin của người dùng. Nhờ ứng dụng công nghệ NFC, đối phương sẽ có đầy đủ thông tin, cách thức liên hệ của bạn chỉ bằng một chạm hoặc quét mã QR code bằng camera smartphone. Hơn nữa, danh thiếp điện tử HTM card có thể giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật thông tin cá nhân trên hệ thống. Bạn không cần thay đổi rồi in ấn nhiều lần và mang theo xấp card visit giấy truyền thống. Đây chính là sự chuyên nghiệp, tiện lợi, tiết kiệm, hiện đại mà chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng của mình.

Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ MUA TOÀN CẦU
CÔNG TY TNHH HỖ TRỢ MUA TOÀN CẦU

Địa chỉ công ty

Số 131 Nguyễn Thị Định

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội