GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hoàng Gia Hồng Vận Group được thành lập với tiêu chí cung cấp các dịch vụ thiết kế công trình, kiến trúc và giải pháp thiết kế nội thất từ không gian toàn cảnh đến từng chi tiết nhằm tối ưu hóa nhu cầu sử dụng và thoả mãn nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất không chỉ là niềm đam mê sáng tác của những chuyên gia, kiến trúc sư trong công ty mà đó còn là một sứ mệnh mà xã hội giao cho chúng tôi để sáng tạo và làm đẹp không gian sống cho cộng đồng.

Với tôn chỉ “XÂY DỰNG GIÁ TRỊ BỀN VỮNG”, Hoàng Gia Hồng Vận Group luôn nỗ lực sáng tạo, cập nhật những phong cách nội thất mới, tinh tế nhất trên thế giới, kết hợp với những nét tinh hoa trong thiết kế kiến trúc của Việt nam nhằm mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc độc đáo, những không gian nội thất ấn tượng, sang trọng và lý tưởng cho cuộc sống.

Hoàng Gia Hồng Vận Group ra đời trong thời điểm nền kinh tế đang bước trên con đường hội nhập nói chung và nghành xây dựng đang trên đà phát triển nói riêng. Chúng tôi thấu hiểu những thách thức trong xu thế hội nhập hiện nay và không ngừng phát huy sứ mệnh của mình. Cùng với sự bền bỉ không ngừng để nâng cao tính chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Qua rất nhiều công trình đã hoàn thành, chúng tôi khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Xây dựng, thiết kế Kiến trúc và thiết kế Nội thất cũng như sản xuất đồ dùng nội thất. Nhờ phát huy được tính sáng tạo, tự tin trong nghề mà công ty ngày càng trở lên lớn mạnh, trở thành công ty thiết kế kiến trúc, nội thất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Park2, Times City, Minh Khai, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ