GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Hoàng Phúc ra đời vào năm 2012 chuyên phân phối các sản phẩm về lĩnh vực hóa mỹ phẩm như nước giặt, nước rửa chén, mỹ phẩm,..

Với mong muốn làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, kể từ khi thành lập, hoạt động kinh doanh của Công ty luôn song hành cùng các hoạt động xã hội với những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của cộng đồng trong nhiều lĩnh vực: chính trị, văn hóa - nghệ thuật, y tế, giáo dục, từ thiện - xã hội…

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ, năng lực cao và luôn tâm huyết với công ty

Công ty luôn xác định con người là nguồn vốn quí nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động; trẻ hóa đội ngũ cán bộ. Xây dựng một môi trường chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Công ty có kế hoạch mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc, mục tiêu trở thành Công ty sản xuất và phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mang lại các sản phẩm từ thiên nhiên, độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững. Trở thành Công ty đem lại giá trị với các đối tác, nhân viên và các khách hàng của Công ty.

Hoàng Phúc hiểu rằng sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty xuất phát từ giá trị chất lượng của những sản phẩm mà công ty trực tiếp sản xuất. Lắng nghe và thấu hiểu được những yêu cầu của khách hàng luôn là kim chỉ nam của công ty Hoàng Phúc trong hành trình tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

119, Lạc Long Quân, phường 3, quận 11

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ