Công ty TNHH Hoàng Quân IQ Hà Tĩnh

hoangquaniq.edu.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ – tiền thân là Trung tâm luyện thi chất lượng cao IQ – là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo Hoàng Quân được thành lập bởi Thầy Hoàng Văn Thông từ tháng 06/08/2004.

Với lịch sử hơn 15 năm phát triển, Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ đã có hệ thống cơ sở đào tạo trải khắp Nghệ An, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai. Với kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực giáo dục cùng đội ngũ giáo viên - quản lý giỏi và tâm huyết, Hoàng Quân IQ đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật và con số ấn tượng, trở thành địa chỉ bồi dưỡng kiến thức các môn học uy tín nhất Nghệ An và Miền Trung.

Do nhu cầu mở rộng Công ty và mô hình quản lý giáo dục, với mục tiêu và niềm tin trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển lĩnh giáo dục và đào tạo luyện thi, chúng tôi rất mong được sự hợp tác với những đồng nghiệp mới, những thầy cô có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc giảng dạy, mang lại tri thức cho các em học sinh để xây dựng tương lai cho bản thân và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

43 Trung Tiết, P Thạch Quý, TP Hà Tĩnh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội