Công ty TNHH Hợp tác đầu tư và xuất nhập khẩu VNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Eton Grammar School - Hệ thống đào tạo Anh Ngữ và khoa học bằng Tiếng Anh là sự kết hợp giữa Công Ty TNHH Hợp Tác Đầu Tư và Xuất nhập khẩu VNG và các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo.

Mặc dù mới được chính thức thành lập dưới tên gọi Eton Grammar School vào đầu năm 2014, nhưng thực tế thì Eton Education Group đã có lịch sử tồn tại và phát triển 20 năm kể từ năm 1996 khi vị chủ tịch của Eton hiện nay- thầy Nguyễn Tuấn Hải tổ chức các lớp học tiếng Anh chuyên sâu và các lớp Toán tiếng Anh dành cho học sinh Việt Nam tham gia kỳ thi học bổng Trung Học Asean để tìm kiếm các học sinh tài năng sang Singapore học tập. Các lớp học Anh Ngữ chuyên sâu và Toán tiếng Anh này sau đó được mở rộng cho nhiều đối tượng học sinh đi du học các nước nói tiếng Anh khác, cả bậc THPT và Đại Học.

Các em được đào tạo Anh Ngữ chuyên sâu và chuẩn bị kỹ lưỡng về học thuật bằng Anh Ngữ để có thể tự tin bước ra thế giới và học tập thành công. Hàng ngàn học trò đã được đào tạo qua các lớp học của thầy Hải để có thể có đủ năng lực đi du học tại các trường THPT và đại học hàng đầu thế giới như : Harvard, MIT, UC Berkely, Stanford, Oxford, Yale, Princeton, Wharton, Cambridge...

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong lĩnh vực đào tạo Anh Ngữ chuyên sâu : học Anh Ngữ như là một ngôn ngữ với khả năng tư duy ngôm ngữ giống như người bản ngữ và nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác đào tạo học thuật Anh Ngữ lâu năm mà Eton đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong cộng đồng cha mẹ Việt Nam. Niềm tin được trao gởi bởi phụ huynh chính là tài sản lớn nhất mà chúng tôi có được. Ngày nay, Eton Education Group là một tên tuổi lớn tại Việt Nam trong đào tạo Anh Ngữ chuyên sâu cho học trò từ 4 cho tới 18 tuổi.


THÔNG TIN CÔNG TY

Khu đô thị Văn Phú - Hà Đông - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ