Công ty TNHH HP Cosmetics

https://hpcosmetics.com.vn

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe con người, HP Cosmetics là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong ngành mỹ phẩm và làm việc trong các viện nghiên cứu, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng và hơn hết là hoàn toàn phù hợp với làn da và cơ địa của người Châu Á.

Tất cả các sản phẩm của HP Cosmetics đều được nghiên cứu, chọn lọc kĩ càng hoặc liên kết sản xuất với các nhà cung cấp uy tín của nhiều nước khác nhau trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… vốn được biết đến như những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chú trọng sức khỏe con người. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều chính hãng, xuất xứ rõ ràng thông qua kiểm nghiệm bộ y tế của nước xuất khẩu và Việt Nam. HP Cosmetics hiện đang có mạng lưới các nhà phân phối đại lý rộng khắp cả nước và không ngừng tìm kiếm, phát triển hệ thống mạnh mẽ, đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, HP Cosmetics còn tự hào với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu với dịch vụ tốt nhất đi kèm chế độ bảo hành chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tháp 3 The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội