CÔNG TY TNHH I LINK GROUP

https://ilinkgroupvina.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Năm 2006, I LINK GROUP khởi đầu từ một doanh nghiệp chuyên tư vấn xuất khẩu lao động và nhập cư nước ngoài, sứ mệnh của công ty là xây dựng một nền giáo dục đúng đắn, đem đến những công việc chân chính và cam kết mạnh mẽ sẽ đào tạo ra những tài năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng đúng nhu cầu công việc.

I LINK GROUP đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc hợp tác với những cơ quan đáng tin cậy ở các nước như Úc, Canada, Mỹ tìm kiếm công việc và xuất khẩu lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Tích cực tham gia chương trình đào tạo xuất khẩu lao động (K-Move) được điều hành bởi tổ chức Phát triển nguồn nhân lực công nghiệp Hàn Quốc, góp phần vào việc xuất khẩu các cán bộ chuyên môn kỹ thuật của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên tại Hàn Quốc chúng tôi đem đến chương trình đào tạo cấp bằng chuyên môn kỹ thuật quốc gia Úc tại chỗ đứng cho cán bộ chuyên môn kỹ thuật ở Hàn Quốc có thể được công nhận ở nước ngoài.

Khoảng từ 3 năm trước, nhận thấy sự thiếu hụt thị trường du học trong nước và mức độ nghiêm trọng của tình trạng thiếu lao động chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo kỹ thuật, chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài và chương trình việc làm cho cán bộ chuyên môn.

Kết quả là bắt đầu với chương trình việc làm cho cán bộ chuyên môn (E-7) đã có thể mở rộng sang các chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài như hiện nay.


I LINK GROUP với kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được trong việc xuất khẩu lao động và giáo dục ở nước ngoài thời gian qua cam kết sẽ trở thành doanh nghiệp chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và lao động, làm bàn đạp cho những nhân lực chuyên môn nước ngoài với “giấc mơ Hàn Quốc” có thể nâng cao năng lực nghiệp vụ, định hướng tương lai trong chế độ quản lý ổn định và có hệ thống của công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

168/67 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội