Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH I LINK GROUP

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Năm 2006, I LINK GROUP khởi đầu từ một doanh nghiệp chuyên tư vấn xuất khẩu lao động và nhập cư nước ngoài, sứ mệnh của công ty là xây dựng một nền giáo dục đúng đắn, đem đến những công việc chân chính và cam kết mạnh mẽ sẽ đào tạo ra những tài năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng đúng nhu cầu công việc.

I LINK GROUP đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc hợp tác với những cơ quan đáng tin cậy ở các nước như Úc, Canada, Mỹ tìm kiếm công việc và xuất khẩu lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Tích cực tham gia chương trình đào tạo xuất khẩu lao động (K-Move) được điều hành bởi tổ chức Phát triển nguồn nhân lực công nghiệp Hàn Quốc, góp phần vào việc xuất khẩu các cán bộ chuyên môn kỹ thuật của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên tại Hàn Quốc chúng tôi đem đến chương trình đào tạo cấp bằng chuyên môn kỹ thuật quốc gia Úc tại chỗ đứng cho cán bộ chuyên môn kỹ thuật ở Hàn Quốc có thể được công nhận ở nước ngoài.

Khoảng từ 3 năm trước, nhận thấy sự thiếu hụt thị trường du học trong nước và mức độ nghiêm trọng của tình trạng thiếu lao động chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và phát triển chương trình đào tạo kỹ thuật, chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài và chương trình việc làm cho cán bộ chuyên môn.

Kết quả là bắt đầu với chương trình việc làm cho cán bộ chuyên môn (E-7) đã có thể mở rộng sang các chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài như hiện nay.


I LINK GROUP với kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được trong việc xuất khẩu lao động và giáo dục ở nước ngoài thời gian qua cam kết sẽ trở thành doanh nghiệp chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và lao động, làm bàn đạp cho những nhân lực chuyên môn nước ngoài với “giấc mơ Hàn Quốc” có thể nâng cao năng lực nghiệp vụ, định hướng tương lai trong chế độ quản lý ổn định và có hệ thống của công ty.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
168/67 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!