Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH ICAR Việt Nam

100-499 nhân viên
15 người theo dõi

Giới thiệu công ty

ICAR là hãng công nghệ xe hơi Việt Nam tiên phong trong việc đầu tư sáng tạo, nghiên cứu phát triển sản phẩm, mang lại những giải pháp tích hợp, đa dạng, dẫn đầu xu hướng giúp những người yêu xe dễ dàng làm chủ trải nghiệm lái, yên tâm trên mọi hành trình.


Khởi nguồn từ niềm đam mê công nghệ của một nhóm kỹ sư cũng là thành viên diễn đàn Otofun.net, trong đó có anh Thắng và anh Hoàng. Khi sở hữu chiếc xe Kia K3 năm 2015, các anh nhận thấy chiếc xe hoàn toàn có thể trở nên thông minh tiện lợi hơn bằng việc lắp đặt chiếc màn hình Android và cài đặt các phần mềm điều khiển giọng nói tiếng Việt, phần mềm nghe nhạc Youtube chạy nền… việc mà chưa ai nhận thấy, chưa ai có và chưa ai làm. Và để hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam, thì các phần mềm, tính năng phải do người Việt làm chủ. Chính vì lẽ đó, dự án ICAR Việt Nam đã được thành lập với mục tiêu phổ cập công nghệ thông minh cho tất cả những chiếc xe hơi ở Việt Nam, từ những chiếc xe bình thường nhất, thông qua các sản phẩm công nghệ như màn hình android thông minh, cảm biến áp suất lốp, camera 360… cùng với sự tự chủ về công nghệ và sản phẩm của người Việt.

Sau nhiều năm phát triển, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, ICAR đã đi sâu vào nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng và tính năng của sản phẩm, tìm ra được đơn vị đối tác nước ngoài uy tín để sản xuất theo yêu cầu.
Các sản phẩm của ICAR đều được tích hợp rất nhiều tính năng, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Hiện nay, ICAR Việt Nam tự tin không chỉ là đơn vị thương mại đơn thuần, mà còn là đơn vị trực tiếp nghiên cứu giải pháp, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng và phù hợp với thị hiếu của thị trường Việt Nam.


Sản phẩm hiện tại ICAR đang đầu tư mạnh để phát triển, hoàn thiện chính là Màn hình Android, Android box và Camera 360 thương hiệu Elliview, Cảm biến áp suất lốp dành cho xe hơi Ellisafe, Camera hành trình Ellicam, Hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe ICAR PARKING.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
MẶT BẰNG SỐ 01, TẦNG 2, KHU VL2, CHỢ THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ TỔNG HỢP TRUNG VĂN
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!