InfinitUs được thành lập bởi Paul Li và Myka Basco vào năm 2018. Đây là một công ty cung cấp giải pháp tiếp thị toàn diện theo mô hình boutique, dành cho các doanh nghiệp trung cấp đang phát triển muốn mở rộng ra thị trường quốc tế, hiện tại chúng tôi đã có mặt trên Manila Phillipine, Zhengzhou Trung Quốc, Hồng Kông, Toky Nhật bản với tổng hơn 100 nhân viên đang hoạt động.
Tại InfinitUs, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của tổ chức thông qua kinh nghiệm dày dặn và quy trình tiếp thị đã được kiểm chứng, được tùy chỉnh để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh. Đội ngũ của chúng tôi gồm những cá nhân trẻ trung nhưng dày dặn kinh nghiệm, những người từng làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và quan hệ công chúng cho một số công ty lớn nhất trước khi thành lập InfinitUs.
Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tiếp thị sáng tạo theo phong cách sống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi sử dụng một mẫu cố định. Chúng tôi điều chỉnh đề xuất của mình dựa trên nhu cầu, mục tiêu, bản chất và quy mô doanh nghiệp của bạn, và tất nhiên, cả ngân sách. Chúng tôi hiểu rằng ngân sách là một yếu tố quan trọng trong mọi mối quan hệ hợp tác và chúng tôi luôn thẳng thắn về vấn đề này.