Công ty TNHH Inox Thành Phát

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tiền thân Công ty Thành Phát chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ được thành lập vào năm 1995 và lấy tên là Cơ sở Thành Phát. Vào năm 2004, Ban Lãnh đạo đã quyết định đầu tư và dịch chuyển nhà máy về đặt tại 270 Ấp 4 Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An đồng thời đổi tên thành DNTN Inox Thành Phát. Tổng diện tích nhà xưởng được mở rộng trên 10.000m2. Vào năm 2009, DNTN Inox Thành Phát chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Inox Thành Phát

Tại đây, Công ty đã đầu tư nâng cấp hệ thống MMTB, dây chuyền sản xuất theo công nghệ ép lận thủ công được thay thế toàn bộ bằng ép ben thủy lực và bán tự động. Dây chuyền đánh bóng cũng được đầu tư bài bản: hệ thống máy mài tự động, bán tự động; hệ thống hút bụi, lọc bụi nhằm hạn chế tối đa sự ô nhiễm không khí của môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe của người lao động và cộng đồng.

Định hướng trong 10 năm tới: Đưa thương hiệu Thaphafac trở thành thương hiệu hàng đầu (nằm trong top 3) trong ngành sản xuất mặt hàng inox gia dụng. Tập trung chuyên sâu sản xuất các mặt hàng cao cấp và mang tính công nghệ cao để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu người tiêu dùng. Mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước Trung Đông và Châu Mỹ.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
270 Ấp 4, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội