Công ty TNHH JYGlobal

https://koretoviet.com

1-9 nhân viên

Giới thiệu công ty


⚡ Năm 2020, mối quan hệ thương mại Hàn-Việt đã có những bước phát triển mạnh mẽ thông qua những dự án hợp tác cùng SaiGon Innovation Hub.

⚡ Tiến đến 2021, đây vẫn sẽ là năm tiếp tục thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới thông qua các chiến lược, chương trình có sức ảnh hưởng lớn.

Biện pháp tối ưu giữa nguy cơ Covid-19, đó là tiếp tục triển khai công tác xúc tiến thương mại online nhằm củng cố mối quan hệ, không làm trì trệ các công tác, kế hoạch của các dự án đã triển khai.

Tạo điều kiện để nhiều Start Up trưng bày sản phẩm, ý tưởng mới bằng việc tổ chức các giá triển lãm mới. Thông qua chương trình, các nhà đầu tư, các start up có cơ hội tiếp cận, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Hàn-Việt trong đó KORETOVIET giữ vai trò cầu nối.

Jeonbuk Center Creative Economy cùng Saigon Innovation Hub khai thác các tiềm năng trong mối quan hệ hợp tác để mở rộng không gian, thu hút các start up tiềm năng đến tham gia và phát triển.

Trung tâm triển lãm xúc tiến thương mại KORETOVIET - nỗ lực hết mình vì tương lai phát triển của các Start Up Hàn-Việt

Dưới sự bảo trợ của quan chủ quản SIHUB - Saigon Innovation Hub (thuộc Sở KH&CN TP.HCM) là nơi tiếp nhận các nguồn lực của Thành phố Hồ Chí Minh để triển khai, giúp đỡ các hoạt động khởi nghiệp, nhằm biến Tp.HCM thành thành phố khởi nghiệp.

Cơ quan tài trợ Jeonbuk Center Creative Economy là Trung tâm kinh tế sáng tạo tỉnh Jeonbuk - Hàn Quốc đóng vai trò tạo ra thị trường và việc làm mới bằng cách thúc đẩy sự hội tụ của ngành: Mỹ phẩm, thực phẩm, health care, F&B, điện tử, It, ICT và Pet...v...v...

KORETOVIET - cầu vồng kết nối đồng hành cùng bạn trên hành trình kiến tạo tương lai!

______________________

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng tham khảo tại:

Website: koretoviet.com

Địa chỉ: 273 Điện Biên Phủ, P.7 Q.3, HCM (SaiGon Innovation Hub)

Email: info@jyglobal.kr

☎ Điện thoại: 0286 271 0036

#Koretoviet #Sihub

Tuyển dụng

Còn 1 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

273 Điên Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội