GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Vạn Á Châu

Thành lập theo giấy phép kinh doanh sồ : 412018270 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HỒ CHÍ MINH , cấp ngày 15/10/2003.- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình, chu đáo. – Các công trình trên cả nước đã sử dụng sản phẩm công ty của chúng tôi và hiện đang có nhiều nhà phân phối nước ngoài với mục tiêu “LUÔN VƯƠN TỚI SỰ HOÀN THIỆN”.

Muc tiêu: Công ty được thành lập để phát triển kinh doanh các loại sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và các lĩnh vực khác.

Nhiệm vụ : Trong hiện tại và tương lai, và nhất là trong thời kỳ mở cửa hội nhập kinh tế như ngày nay. Với triết lý kinh doanh: “Sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường” .

– VẠN Á CHÂU đã không ngừng cung cấp cho thị trường sản phẩm tấm trần, vách ngăn tốt nhất nhằm hoàn thiện và tạo nên một mội trường trong lành và an toàn cho người sử dụng. – Đẩy mạnh mối quan hệ giao lưu khoa học, thông tin kinh tế, quản lý giữa các tổ chức trong nước và ngoài nước theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước.

– Thực hiện nghiêm chỉnh hợp đồng kinh tế và văn bản mà Công ty đã ký kết theo quy định của pháp luật.Chức năng và lĩnh vực hoạt động: Công ty VẠN Á CHÂU là đơn vị hạch toán độc lập, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại Ngân hàng ACB và là một đơn vị sản xuất kinh doanh hoạt động theo luật Doanh Nghiệp Việt Nam. Ngoài ra Công ty thực hiện xuất nhập khẩu, kinh doanh các mặt hàng như: vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất, …Và được chỉ định là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam .

– Sản phẩm của công ty là những sản phẩm uy tín, chất lượng và có thương hiệu trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

:. Tấm Sam

:. Tấm Eron

:. Tấm Thạch Cao VAC

:. Tấm Thạch Cao Phủ Giấy Bạc :. Màng PVC Trang Trí

:. In Màu Trang Trí

:. In Hoa Văn Trang Trí

:. Keo Xử Lý (Trần – Vách)

:. Phụ Kiện (Trần – Vách)

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

3008 LÝ THƯỜNG KIÊT, PHƯỜNG 6, QUẬN TÂN BÌNH

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ