Công ty TNHH Kế toán thông minh ACT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ActSmart tập hợp đội ngũ những người có có trình độ CHUYÊN MÔN, KINH NGHIỆM giảng dạy, làm việc thực tế lâu năm ở cương vị là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kiểm toán viên, luật sư, am hiểu về kế toán, báo cáo thuế và luật doanh nghiệp có NHIỆM VỤ:

Đồng hành cùng các doanh nhiệp lớn và nhỏ xử lý nhanh chóng những công việc liên quan đến hoạt động kế toán, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, với chi phí tối ưu. Khi sử dụng dịch vụ của Act, quý khách chỉ đang trả chi phí cho một nhân viên kế toán bình thường nhưng dịch vụ nhận được là một kế toán trưởng chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc.

Đồng hành cùng các bạn sinh viên mới ra trường với khóa học thực hành cập nhật, xử lý số liệu kế toán dựa vào các chứng từ thực tế phát sinh, xây dựng kỹ năng cần thiết của một nhân viên kế toán.

Hãy để chúng tôi trao cho bạn thứ mà chúng tôi có và các bạn còn thiếu, đó là KINH NGHIỆM.

Đồng hành cùng chủ doanh nghiệp, giúp các bạn hiểu rõ công việc kế toán, kiểm soát doanh thu, chi phí, quản lý tài sản tránh thất thoát . giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Xin gửi đến Quý khách hàng – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH lời cam kết về chất lượng dịch vụ, sự tin cậy tuyệt đối để chúng tôi “Cùng bạn phát triển” – “Moving Forward Together”

THÔNG TIN CÔNG TY

154 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ