CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN CPA VIETNAM

http://cpavietnam.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kiểm toán CPA VIETNAM 

Tiếp cận thị trường toàn cầu / Dịch vụ chất lượng quốc tế

CPA VIETNAM tự hào đã trở thành thành viên của Hãng kiểm toán quốc tế INPACT.

Hiện diện trên toàn cầu

Với trên 140 thành viên ở 220 văn phòng tại 65 quốc gia, các thành viên của INPACT có thể phục vụ nhu cầu xuyên biên giới và quốc tế.

Các thành viên của INPACT là các hãng kế toán kiểm toán độc lập, tuyển dụng các nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề với chuyên môn sâu rộng tại nước sở tại. Mạng lưới toàn cầu các kiểm toán viên và nhà tư vấn của INPACT làm việc cùng với nhau để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ quốc tế liên tục và phản ứng nhanh.

Lòng tin và sự thành công

INPACT có lịch sử 30 năm thành công và vẫn đang tiếp tục phát triển. INPACT liên tục được xếp hạng trong 15 Hãng kiểm toán hàng đầu thế giới.

Hỗ trợ và hợp tác

INPACT luôn hỗ trợ và đổi mới nhằm thúc đẩy ý thức chia sẻ và thực hành tốt nhất. Các thành viên của INPACT tham dự các cuộc họp và sự kiện thường xuyên để chia sẻ kiến thức, thông tin và xây dựng các mối quan hệ bền chặt trên toàn cầu vì lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ cá nhân và nhanh chóng

Với tư cách là thành viên của INPACT, chúng tôi tiếp nhận một nền văn hóa tập trung vào dịch vụ cá nhân, thời gian phản hồi nhanh, độ tin cậy và tư duy đổi mới.

Vì vậy, Quý khách hàng có thể chắc chắn rằng các nhu cầu quốc tế của doanh nghiệp đều nằm trong phạm vi cung cấp của INPACT. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập: https://inpactglobal.org/

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 8, Cao ốc Văn phòng VG Building, Số 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội