Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn CPA Á Châu

http://cpahcm.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

1.Hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Kiểm Toán & Tư Vấn CPA Á CHÂU là công ty kiểm toán và tư vấn được thành lập gần 10 năm dưới hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn của các khách hàng.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao và các lợi ích gia tăng kèm theo từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng trong điều kiện nền kinh tế thị trường có nhiều biến động.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA Á CHÂU bao gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để sẵn sang cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Với các năng lực hiện có, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng phát triển của công ty từ đó có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng có chất lượng cao cho các khách hàng của công ty.

Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn CPA Á CHÂU hiện có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đắc Nông. Chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ tất các mọi khách hàng trên toàn quốc vào bất cứ lúc nào.

2.Dịch vụ của CPA Á Châu:

-Kiểm toán và dịch vụ có bảo đảm;

-Kế toán và dịch vụ có đảm bảo;

-Dịch vụ tư vấn thuế;

-Dịch vụ tư vấn quản lý;

-Dịch vụ Kiểm toán và Quyết toán vốn đầu tư XDCB hoàn thành;

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

61/1 Đường số 23, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội