CÔNG TY TNHH KIẾN TẠO CẢNH QUAN HOA CỦA ĐẤT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Hoa của Đất là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, chuyên phục vụ cảnh quan dân dụng và các dự án công trình.

Với phương châm làm việc “trách nhiệm, tận tâm với nghề”, với triết lý “chất lượng và sự tin cậy”, cùng năng lực, kinh nghiệm vững chắc, Hoa của Đất sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách và môi trường sống lý tưởng nhân văn.

Trong thời gian qua, Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Hoa của Đất đã vinh dự thực hiện thiết kế, thi công, chăm sóc bảo dưỡng, tư vấn cảnh quan cho các công trình lớn, nhỏ tại TP.HCM, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương…

Hoa của Đất luôn mong muốn được làm cho cảnh quan môi trường thêm sạch hơn, xanh hơn, đẹp hơn, đậm đà hương sắc, bảo tồn sự hài hòa sinh thái để tạo môi trường sống bền vững góp phần vào giá trị tinh tế, nâng tầm đẳng cấp và tâm huyết của chủ đầu tư trong từng dự án.

Hoa của Đất hy vọng nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng với quý khách hàng trong việc góp phần cải thiện môi trường sống nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo dựng một không gian sống lành mạnh, trong lành, một hành tinh xanh cho cộng đồng, sánh vai hội nhập với cảnh quan thế giới.

Đến với Công ty TNHH MTV Cảnh Quan Hoa của Đất là quý khách hàng đến với thiên nhiên, đến với Hoa của Đất, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến quý khách hàng những giá trị đặc sắc nhất của thiên nhiên ban tặng.

Trân trọng kính chào!

THÔNG TIN CÔNG TY

39 Đường 68, Hiệp Phú, TP Thủ Đức

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ