GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty trách nhiệm hữu hạn Kiên Thành Tín được thành lập từ năm 2012. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ về thời gian hoạt động, nhưng với triết lý kinh doanh tâp trung vào con người, sự tử tế và hiệu quả vượt trội, chúng tôi đã tạo nên những thành tựu trong quá trình mở rộng mạng lưới, phát triển đa dạng sản phẩm Vòng Bi – Dây Curoa, đáp ứng đa dạng nhu cầu trong nhiều ứng dụng ngành nghề và liên tục tăng trưởng doanh thu trong những năm qua. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ 5 sao, giải pháp tối ưu nhất đang mang đến cho đối tác và khách hàng cũng như các nhà cung cấp Quốc tế lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các thương hiệu Vòng bi KYO, vòng bi Win, Dây Curoa Yamatachi, dây Curoa Taka, dây Curoa Takapowe là sở hữu trí tuệ của Kiên Thành Tín với những nghiên cứu đặt biệt dựa trên người dùng, thời tiết và cách vận hành của Việt Nam . Đồng thời cũng là nhà cung cấp hàng chính hãng với các thương hiệu vòng bi Nhật như Nachi, SKF và các thương hiệu tiêu chuẩn Châu Âu trong tương lai, phục vụ ngành Công nghiệp, Ô tô – xe máy, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư Nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật sản phẩm, đam mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi và tràn đầy nhiệt huyết, Kiên Thành Tín nhất định sẽ mang đến cho Khách sự hài lòng và tin cậy nhất.

Trong hợp tác, phương châm LẤY CON NGƯỜI LÀM GỐC đã giúp chúng tôi hiểu rõ Khách hàng của mình bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, tạo nên một hệ thống hơn 400 mối quan hệ gắn kết chặt chẽ, cùng nhau Phát triển Thịnh vượng.

Một cách tự nhiên nhất, giá trị Nhân văn đó đã mang đến cho Kiên Thành Tín nền Văn hóa doanh nghiệp gắn liền Tinh thần Đoàn Kết, Yêu Thương, Sẻ Chia, Nâng Tầm cho nhau, xây dựng công ty thành Ngôi nhà thứ hai, cùng nhau trưởng thành.

THÔNG TIN CÔNG TY

SỐ 66 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG AN LẠC A, Q.BÌNH TÂN, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ