Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH KIÊN THÀNH TÍN

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn Kiên Thành Tín được thành lập từ năm 2012. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ về thời gian hoạt động, nhưng với triết lý kinh doanh tâp trung vào con người, sự tử tế và hiệu quả vượt trội, chúng tôi đã tạo nên những thành tựu trong quá trình mở rộng mạng lưới, phát triển đa dạng sản phẩm Vòng Bi – Dây Curoa, đáp ứng đa dạng nhu cầu trong nhiều ứng dụng ngành nghề và liên tục tăng trưởng doanh thu trong những năm qua. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ 5 sao, giải pháp tối ưu nhất đang mang đến cho đối tác và khách hàng cũng như các nhà cung cấp Quốc tế lời khẳng định cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các thương hiệu Vòng bi KYO, vòng bi Win, Dây Curoa Yamatachi, dây Curoa Taka, dây Curoa Takapowe là sở hữu trí tuệ của Kiên Thành Tín với những nghiên cứu đặt biệt dựa trên người dùng, thời tiết và cách vận hành của Việt Nam . Đồng thời cũng là nhà cung cấp hàng chính hãng với các thương hiệu vòng bi Nhật như Nachi, SKF và các thương hiệu tiêu chuẩn Châu Âu trong tương lai, phục vụ ngành Công nghiệp, Ô tô – xe máy, Cơ khí chế tạo, Nông Lâm Ngư Nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật sản phẩm, đam mê, sáng tạo, không ngừng học hỏi và tràn đầy nhiệt huyết, Kiên Thành Tín nhất định sẽ mang đến cho Khách sự hài lòng và tin cậy nhất.

Trong hợp tác, phương châm LẤY CON NGƯỜI LÀM GỐC đã giúp chúng tôi hiểu rõ Khách hàng của mình bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, tạo nên một hệ thống hơn 400 mối quan hệ gắn kết chặt chẽ, cùng nhau Phát triển Thịnh vượng.

Một cách tự nhiên nhất, giá trị Nhân văn đó đã mang đến cho Kiên Thành Tín nền Văn hóa doanh nghiệp gắn liền Tinh thần Đoàn Kết, Yêu Thương, Sẻ Chia, Nâng Tầm cho nhau, xây dựng công ty thành Ngôi nhà thứ hai, cùng nhau trưởng thành.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
SỐ 66 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG AN LẠC A, Q.BÌNH TÂN, TP.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!