Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên

https://phongthuyvuong.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên được thành lập từ năm 2009, xuất phát điểm chỉ với 5 thành viên nhưng với sự nhiệt huyết, tận tâm và mong muốn được đem bộ môn Văn hóa Phương Đông tới với đông đảo những người yêu thích phong thủy, Công ty đã từng bước đi lên, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phong thủy nói chung và trong lòng những khách hàng thân thiết nói riêng.

Phong Thủy Tam Nguyên tự hào là đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, ứng dụng phong thủy trong thiết kế kiến trúc và hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan tới phong thủy, áp dụng phong thủy vào cuộc sống để giúp quý khách hàng lựa chọn được một không gian sống hài hòa nhất, những điều may mắn, cát lành nhất.

Phong thủy Tam Nguyên hiện có mặt tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh và đang không ngừng mở rộng chi nhánh trên khắp cả nước. Đến với phong thủy Tam Nguyên bạn sẽ được thể hiện sức trẻ, tài năng, nhiệt huyết của mình cùng đưa phong thủy Tam Nguyên phát triển vững mạnh.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

34T Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội