Công Ty TNHH Kiến Trúc Và Xây Dựng DD Home

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Để có được một ngôi nhà đẹp, và ưng ý đáp ứng mọi nhu cầu của mình không phải là một việc đơn giản và sẽ có được trong một sớm một chiều, để thực hiện được vấn đề đó cần phải có cả một quá trình xuyên suốt từ khâu tư vấn - dựa trên ý tưởng đã có của khách hoặc tư vấn để khách hàng lấy ý tưởng, cho tới khâu thiết kế - đưa ra bản thiết kế theo đúng những gì đã trao đổi... rồi đến thi công hoàn thiện và đem vào sử dụng. Đó là cả một quy trình với sự làm việc chuyên nghiệp, miệt mài của đội ngũ kiến trúc sư lành nghề. Việt Nam một quốc gia phát triển và tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh và vấn đề này đã trở nên hot hơn bao giờ hết.

   Để đáp ứng nhu cầu này ngày nay các công ty tư vấn thiết kế xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều hơn,do đó chất lượng dịch vụ tư vấn, thiết kế sẽ được nâng cao hơn. Mặc dù vậy, không phải bạn lựa chọn bất cứ công ty nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn, và vấn đề này hết sức quan trọng nó đóng góp một phần lớn cho sự thành công của cả công trình. Chính vì thế bạn hãy sáng suốt để lựa chọn cho mình một đơn vị có khả năng đáp ứng toàn vẹn như DDHome.

  Công ty thiết kế chuyên nghiệp nội thất DDHome. là đơn vị đi đầu về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, được thành lập vào năm 2005 trải qua quá trình gần 10 năm trong nghề, hình thành và phát triển với những bước thăng trầm và sự đồng lòng của các nhân viên và với đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn cả về thực hành, với bề dày kinh nghiệm từ những công trình lớn nhỏ trong cả nước là một sự lựa chọn thông minh cho những khách hàng thông thái.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 4 ngõ 513 đường Xuân Đỉnh, tổ dân phố Cáo Đỉnh 3, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ