GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kim Khí DG ra đời từ tháng 3 năm 2015, có trụ sở tại Lô 3-4, TT 7, KĐG Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật tư nhựa ngành cửa và phụ kiện cửa.

Công ty TNHH Kim DG hiện nay đã phát triển 2 thương hiệu là DG Plastic và DOMEGO. Trong đó DG Plastic là thương hiệu chủ đạo đã đưa doanh nghiệp lên vị thế hàng đầu và uy tín trong ngành cửa Việt Nam. DG Plastic sản xuất những vật tư; phụ kiện phổ thông nhằm cạnh tranh với các vật tư nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn thương hiệu DOMEGO định hướng chế tạo những sản phẩm có chất lượng, độ tinh xảo cao nhằm cung cấp phụ kiện cho những thương hiệu cao cấp và hướng tới xuất khẩu sản phẩm cho những thị trường nước ngoài khó tính nhất.

Kim khí DG đã, đang và sẽ luôn luôn cung cấp những những sản phẩm tốt nhất, đạt chất lượng cao nhất nhưng với giá cả hợp lý. Đồng thời chúng tôi cũng nỗ lực hết mình để thay đổi, hoàn thiện nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Tầm nhìn: Trở thành công ty sản xuất Phụ kiện cửa chính hãng hàng đầu khu vực. Chủ động hoàn thiện năng lực, sẵn sàng cạnh tranh trong khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh: Tiếp sức nghành cửa Việt. Sản xuất và cung cấp Vật tư nhựa ngành cửa, Phụ kiện cửa cao cấp, góp sức vào sự phát triển chung của ngành cửa Việt.

Giá trị cốt lõi:

Trách nhiệm: Đề cao chữ “Tín” và có trách nhiệm đối với nhân viên, đối tác, khách hàng và xã hội

Tích cực: Làm việc với tinh thần nhiệt huyết và vui vẻ, suy nghĩ tích cực, hướng tới tương lai

Biết ơn: Luôn biết ơn sự đóng góp của CBCNV, biết ơn sự hợp tác và tin tưởng của đối tác, Quý khách hàng, và nhà cung cấp.

Công ty TNHH Kim Khí DG nhận gia công các sản phẩm cơ khí như: đột, dập. Các sản phẩm đè ép nhưa …

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 4-5, TT7, khu đấu giá tứ hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ