Công Ty TNHH Kim Loại Cường Quang

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kim Loại Cường Quang được thành lập vào ngày 04/04/2004, là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu mặt hàng thép không gỉ (inox). Công ty Cường Quang đã xây dựng được thương hiệu khá mạnh trong lĩnh vực inox và đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối mặt hàng inox, inox màu trang trí hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu inox từ các tập đoàn thép không gỉ danh tiếng hàng đầu trên thế giới như: Hyundai, Posco (Hàn Quốc-Thái Lan), Nippon (Nhật Bản), Thyssenkrupp (Đức), Yusco (Đài Loan),Tisco (Trung Quốc), Jindal (Ấn Độ)…. với chủng loại phong phú: 304, 316L, 310S, 430, 201, 202… kích thước đa dạng và nhiều hình dạng khác nhau như tấm, cuộn, cây đặc, dây, ống, hộp….

Công ty chúng tôi luôn cố gắng giữ chữ tín với đối tác nước ngoài nên luôn được các nhà cung cấp nước ngoài tin tưởng và dành cho những ưu đãi nhất định. Chính vì lý do đó nên Cường Quang luôn có nguồn hàng ổn định với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, sẵn sàng cung cấp đầy đủ các hoá đơn chứng từ liên quan tới hàng hoá mình cung cấp.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

68 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội