Công ty TNHH Kinh doanh Dược Thiên Thành

https://www.thienthanh.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DƯỢC THIÊN THÀNH

THÔNG TIN CHUNG

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Kinh doanh Dược Thiên Thành

Văn phòng Hà Nội: Số 14 , ngõ 183 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024) 35729118 hoặc (024) 35728919

Fax: (024) 3572 9528

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 212/38 Thoai Ngoc Hau, Phu Thanh ward, Tan Phu Dis

Điện Thoại: (028)38687612 – Fax: (028)38687683

Website: http://thienthanh.com.vn

Email: info@thienthanh.vn

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Kinh doanh dược​ Thiên Thành được thành lập năm 1999, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngay từ khi hình thành, Công ty TNHH kinh doanh dược​ Thiên Thành không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng tại Việt Nam, một tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số một đối với người tiêu dùng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

SỨ MẠNG

Phát triển mạng lưới phân phối, đưa thương hiệu Thiên Thành đến với mọi người tiêu dùng trên khắp đất nước Việt Nam nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

VĂN HÓA CÔNG TY

Với quan điểm : “Con người của Công ty chính là thương hiệu của Công ty, thương hiệu của Công ty chính là văn hóa của Công ty”, Thiên Thành không ngừng xây dựng và hoàn thiện để trở thành một Công ty có môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Ở đó, mọi thành viên trong Công ty luôn có sự chia sẻ, đồng cảm, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Công ty luôn luôn tạo mọi điều kiện cho các thành viên phát huy hết khả năng, năng lực, luôn tạo cho nhân viên sự bình đẳng, được nói lên tiếng nói riêng của bản thân. Bên cạnh đó, Công ty cũng chú trọng tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên. Chình vì thế văn hóa Thiên Thành đã trở thành niềm tự hào, là động lực phấn đấu của mỗi thành viên trong Công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 2 ngõ 183 Đặng Tiến Đông- Đống Đa- Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội