Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty TNHH Kinh doanh vật tư và vận chuyển Hà Trang

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Kinh Doanh Vật Tư Và Vận Chuyển Hà Trang là doanh nghiệp tư nhân hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại hạch toán độc lập.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, kể từ khi được thành lập đến nay, công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra ban đầu của mình là “trở thành một công ty cung ứng vật liệu và các thiết bị lắp đặt xây dựng uy tín, hiệu quả, vững mạnh”, liên tục được Ban Quản lý và Xây dựng huyện Gia Lâm tin tưởng giao cho nhiệm vụ cung ứng nguyên vật liệu, thiết bị và trực tiếp thi công nhiều công trình xây dựng mang tính trọng điểm của huyện.

Bên cạnh đó, để duy trì vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, đồng thời nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực dịch vụ thương mại, vận tải, xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng của thời kỳ mới, Công ty đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý, áp dụng những công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng Việt Nam và các nước tiên tiến, quản lý chất lượng sản phẩm bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.Công ty sẵn sàng liên doanh với các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực hoạt động với tiêu chí “Hợp tác, chuyên nghiệp, phát triển”.

Không dừng lại ở đó, công ty luôn nỗ lực phát triển, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ và đời sống của CBCNV trong công ty. Mỗi thành viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình vì một tập thể công ty vững mạnh, phát triển.

Nhờ có chiến lược đúng đắn, nắm bắt được nhu cầu thị trường nên doanh thu hàng năm của công ty không ngừng tăng trưởng.Chính vì vậy, công ty đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu mạnh trên thị trường trong và ngoài tỉnh.Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Gia Lâm - Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!