Công ty TNHH Kinh doanh vật tư và vận chuyển Hà Trang

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kinh Doanh Vật Tư Và Vận Chuyển Hà Trang là doanh nghiệp tư nhân hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại hạch toán độc lập.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, kể từ khi được thành lập đến nay, công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra ban đầu của mình là “trở thành một công ty cung ứng vật liệu và các thiết bị lắp đặt xây dựng uy tín, hiệu quả, vững mạnh”, liên tục được Ban Quản lý và Xây dựng huyện Gia Lâm tin tưởng giao cho nhiệm vụ cung ứng nguyên vật liệu, thiết bị và trực tiếp thi công nhiều công trình xây dựng mang tính trọng điểm của huyện.

Bên cạnh đó, để duy trì vị thế của mình trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, đồng thời nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong lĩnh vực dịch vụ thương mại, vận tải, xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng của thời kỳ mới, Công ty đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý, áp dụng những công nghệ tiên tiến của ngành xây dựng Việt Nam và các nước tiên tiến, quản lý chất lượng sản phẩm bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.Công ty sẵn sàng liên doanh với các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực hoạt động với tiêu chí “Hợp tác, chuyên nghiệp, phát triển”.

Không dừng lại ở đó, công ty luôn nỗ lực phát triển, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, không ngừng nâng cao trình độ và đời sống của CBCNV trong công ty. Mỗi thành viên trong công ty luôn tự ý thức được trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu và cống hiến hết mình vì một tập thể công ty vững mạnh, phát triển.

Nhờ có chiến lược đúng đắn, nắm bắt được nhu cầu thị trường nên doanh thu hàng năm của công ty không ngừng tăng trưởng.Chính vì vậy, công ty đã dần khẳng định được vị thế và thương hiệu mạnh trên thị trường trong và ngoài tỉnh.THÔNG TIN CÔNG TY

Gia Lâm - Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ