CÔNG TY TNHH KOSHI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH KOSHI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH KOSHI

Với nền tảng được hình thành và chọn lọc, kết hợp về văn hóa, tri thức và kỹ thuật từ 2 quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, KOSHI là một tập thể chuyên nghiệp, đạo đức, luôn luôn nỗ lực tạo ra nhiều giá trị cao để phục vụ khách hàng và xã hội.

Tiền thân là công ty XD Kiên Đức, tiếp theo sau đó là công ty TNHH beniHOME, với hơn 11 năm hình thành và phát triển, KOSHI đã dần dần khẳng định mình trong giới chuyên môn, tạo lập được niềm tin trọn vẹn từ khách hàng. KOSHI đã và đang đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực Quản lý dự án và Tư vấn giám sát xây dựng, và trong tương lai KOSHI sẽ phát triển thành công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm sống:

“Trau dồi tài đức, toàn tâm, nổ lực làm việc để cống hiến cho xã hội.”

Tầm nhìn Tạo ra một hệ sinh thái Quản lý dự án – Nhà thầu – Nhà cung cấp để cùng nhau phát triển và mang lại lợi ích cao nhất cho xã hội.

Sứ mệnh 1. Tạo nên các nhà QLDA trung thực, chuyên nghiệp, tận tâm. 2. Cùng các Nhà thầu, Nhà cung cấp phát triển về chuyên môn lẫn dịch vụ, nâng tầm bản thân. 3. Tạo nên cộng đồng vững chắc để mang tới lợi ích cho xã hội.

Giá trị văn hóa 1. Làm chủ 2. Chính trực 3. Con người 4. Cam kết 5. Hệ thống 6. Thái độ

Đạo đức – Nổ lực – Tâm


CÔNG TY TNHH KOSHI Tuyển dụng

Giám Sát Viên Mep

23/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Kiến Trúc Sư Xây Dựng

23/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian

Kỹ Sư Mep

19/06/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian