GIỚI THIỆU CÔNG TY

Năm 2003 dịch cúm gia cầm bùng phát mạnh tại khu vực Châu Á và lan tỏa trên diện rộng. Việt Nam cũng không thoát khỏi tình trạng chịu ảnh hưởng nặng nề. Thật sự, đây là một khó khăn rất lớn đối với các công ty sản xuất, chế biến và kinh doanh trong lĩnh vực gia cầm tại Việt Nam.

Điểm mấu chốt cho thực trạng bấy giờ chính là khâu vệ sinh an toàn thực phẩm phải được kiểm soát một cách nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào tới khi sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Do thấu hiểu vấn đề đó cũng như nhìn thấy triển vọng của thị trường Việt Nam, nên Tập đoàn Unitek đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, nhằm tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này và nhận định, các sản phẩm gia cầm rất có tiềm năng để phát triển tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những công ty kinh doanh lĩnh vực gia cầm trong giai đoạn lúc bấy giờ vẫn còn nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật chế biến, bảo quản gia cầm theo đúng các quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất.

Vì vậy chúng tôi đã quyết định đầu tư vào Việt Nam với mục tiêu ban đầu là tối ưu hóa quy trình giết mổ gia cầm, đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các quy trình và tiêu chuẩn hóa các công đoạn sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm gia cầm tươi, sạch, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ cho nhu cầu thịt Gà tươi chất lượng cao và tạo nguồn nguyên liệu cao cấp cho các sản phẩm chế biến từ thịt Gà thành những sản phẩm có giá trị, từ nhà máy chế biến gia cầm Unitek, với công suất đủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho thị trường trong và ngoài nước.

Năm 2006 : Công ty Unitek Enterprise tại Việt Nam được thành lập.

THÔNG TIN CÔNG TY

B4/118A Tân Liêm, Phong Phú, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ