Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Song Nguyễn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Song Nguyễn (SELTECH), được thành lập từ năm 2007 đến nay, là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống M&E, thiết bị điện công nghiệp, thiết bị tự động, thiết bị đo lường. 

Hiện tại, Song Nguyễn là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam về sản phẩm thiết bị đóng cắt hạ thế (MCCB, ELCB, MCB, Contactor, ACB…) hãng DONG-A sản xuất 100% tại Hàn Quốc. 

Thiết bị đóng cắt DONG-A được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các công trình, dự án dân dụng và công nghiệp như: nhà xưởng sản xuất, nhà máy, tòa nhà văn phòng, công ty và dùng trong các dự án tủ điện,... tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia..., từ năm 1995 đến nay. 

Thiết bị đóng cắt của DONG-A được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và kết hợp đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đã cho ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, phù hợp với các tiêu chuẩn quy định như KS, KR, CE, EASC (Chứng nhận an toàn thiết bị điện), VDE (sản phẩm an toàn cho cả nhà sản xuất và người tiêu dùng). 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ, an toàn khi sử dụng và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. 

 

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

1/14 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ