CÔNG TY TNHH KỸ THƯƠNG MINH LONG

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

1.Giới thiệu chung: Công ty TNHH Kỹ Thương Minh Long được xây dựng trên nền tảng kế thừa 13 năm thành tựu của công ty TSI Việt Nam với nhiệm vụ phục vụ ngành y tế và khoa học kỹ thuật.
Lĩnh vực kinh doanh của Công ty TNHH Kỹ Thương Minh Long bao gồm các ngành hàng chính là cung cấp thiết bị y tế, cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, kinh doanh vật tư tiêu hao y tế, phòng thí nghiệm, kinh doanh hóa chất, sinh phẩm dùng trong phân tích, xét nghiệm, chẩn đoán và dịch vụ khoa học kỹ thuật.
2. Các sản phẩm cung cấp:  Các sản phẩm do Công ty TNHH Kỹ Thương Minh Long cung cấp bao phủ toàn bộ các tỉnh, thành phố trong cả nước, phục vụ cho các lĩnh vực nghiên cứu sinh học, hóa học, y sinh, chẩn đoán y học, thú y, vệ sinh thực phẩm, kiểm soát môi trường, kiểm tra chất lượng trong công nghiệp hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản xuất vắcxin và các chế phẩm sinh học.
Ngành hàng kinh doanh chính gồm:
- Thiết bị dùng cho ngân hàng máu: Máy ly tâm túi máu các loại.
- Thiết bị dùng cho phụ trợ thao tác gen.
- Vật tư tiêu hao dùng cho các phòng thí nghiệm sinh học phân tử.
- Thiết bị phục vụ nghiên cứu và sản xuất các chế phẩm sinh học.
3. Công ty TNHH Kỹ Thương Minh Long - Tầm nhìn- Uy tín và trách nhiệm:
Công ty chúng tôi lựa chọn để trở thành nhà phân phối của những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới về chất lượng sản phẩm ,dịch vụ và sự đổi mới không ngừng. Những hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất kết hợp cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng của công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao, dịch vụ tốt nhất đóng góp cho sự phát triển khoa học, kỹ thuật và kinh tế của đất nước. 
Công ty TNHH Kỹ Thương Minh Long sẽ tiếp tục phát huy lợi thế thương mại tập trung vào lĩnh vực y tế, khoa học kỹ thuật thông qua các thương quyền kinh doanh. Tăng cường phát triển thương mại, tiếp tục đầu tư mở rộng bán hàng và khai thác sản phẩm, dịch vụ mới. Kêu gọi các đối tác uy tín đầu tư sản xuất trong nước nhằm giảm giá thành để tăng sức cạnh tranh và thị phần. Công ty TNHH Kỹ Thương Minh Long tiếp tục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực năng động, chất lượng, chuyên nghiệp. Đầu tư cơ sở hạ tầng, công cụ phục vụ kinh doanh nhằm đáp ứng các yêu cầu về mở rộng và phát triển đồng thời gắn với chuyên môn và yêu cầu ngày càng cao.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
182 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội