Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH L.S PACK

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

LSpack-Kpack

Là một công ty gia đình, điểm mạnh của chúng tôi là nhanh chóng đưa ra các quyết định và khả năng phát triển ống màng ghép phức hợp theo yêu cầu của khách hàng.

Lịch sử phát triển

Được thành lập vào năm 2001, LSpack - Kpack là một trong 9 công ty thành viên của tập đoàn Kim Pai. LSpack xây dựng nhà máy năm 2001 tại Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. LSpack cung cấp ống phức hợp cho Unilever Việt Nam và Unilever toàn cầu bao gồm các nước Thái Lan, Philippines, Myanmar, Iran, Hàn Quốc, Nam Phi, v.v. Kể từ năm 2005, kỹ thuật sản xuất ống của chúng tôi đã và đang được nâng cao để có thể sản xuất ống đùn đa lớp cũng như phát triển thêm nhiều kích cỡ khác nhau cho ống phức hợp.

Đặc biệt chúng tôi sở hữu công nghệ sản xuất ống với đường hàn thân siêu mỏng hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tin rằng chúng tôi là công ty dẫn đầu trên thị trường sản xuất ống phức hợp. Thêm vào đó với năng lực sản xuất hiện tại lên đến 450 triệu ống mỗi năm, chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trong 3 năm qua chúng tôi đã duy trì tốc độ tăng trưởng sản lượng theo tỷ lệ 10%/ năm.

Tầm nhìn và chiến lược của chúng tôi

Đổi mới đã, đang và sẽ tiếp tục là chiến lược quan trọng nhất để lớn mạnh của chúng tôi. Với lợi thế không bị hạn chế về vốn đầu tư và việc không đặt giới hạn ngân sách cho các dự án trọng điểm nào đã tạo điều kiện để chúng tôi phát triển vượt bậc. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự phối hợp từ các công ty thành viên của tập đoàn. Chúng tôi cũng xem xét để phát triển quan hệ với các đối tác có công nghệ tiên tiến, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các đối tác trong việc liên kết phát triển sản phẩm mới.

Chất lượng và Dịch vụ

Nhà máy của chúng tôi đã quản lý hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9002 năm 2003, tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP)  vào năm 2004 và tiêu chuẩn BRC (Tiêu chuẩn toàn cầu về đóng gói và nguyên liệu đóng gói) kể từ năm 2014. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được truy xuất nguồn gốc đầy đủ và hoạt động với phương pháp SPC (kiểm soát quy trình sản xuất bằng phương pháp thống kê). Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động.

Giao hàng đúng hẹn là một ưu tiên quan trọng và chúng tôi tin rằng sự hợp tác chặt chẽ và tích cực trao đổi thông tin giữa khách hàng và nhà cung cấp là cách để đảm bảo thực hiện giao hàng tối ưu.

Trách nhiệm xã hội và Môi trường

Chúng tôi cam kết tuân thủ tất cả các quy định quốc tế và địa phương nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trách nhiệm xã hội và cộng đồng, thêm vào đó chúng tôi làm việc với tất cả các nhà cung cấp và khách hàng với mục tiêu phấn đấu để giảm thiểu tác động môi trường. Chúng tôi hoan nghênh các cuộc kiểm tra thường xuyên từ Quý khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Lô A 2-2 Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, Ấp Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!