Công ty TNHH Lam Hoàng chuyên phân phối dược phẩm

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

I/ LỜI NÓI ĐẦU:

         Sức khỏe là vốn quý của tất cả chúng ta nên việc tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Tại công ty TNHH Lam Hoàng chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và tìm tòi các sản phẩm và dịch vụ y dược có hiệu quả cao để đưa đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý.

         Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người liên quan tới việc đưa ra quyết định liên quan đến sức khỏe. Chúng tôi cũng cố gắng thiết lập quan hệ đối tác với tất cả mọi người từ các bệnh nhân cho tới các nhà sản xuất dược phẩm. Mục tiêu tối thượng của chúng tôi là đảm bảo tất cả mọi người ở bất cứ đâu đều có thể tiếp cận được các sản phẩm và dịch vụ y dược chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

          Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty TNHH Lam Hoàng luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”. Chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng khoẻ mạnh và giàu có.

         Để thực hiện sứ mệnh đó, Lam Hoàng đã không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm mang tính xã hội, giải quyết những bệnh xã hội mà con người đang phải sống chung với nó nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt”.

II/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

           Công ty TNHH Lam Hoàng Chuyên Phân Phối Dược Phẩm được thành lập ngày 27/04/2017. Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã xác định mục tiêu chính là xây dựng hệ thống phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng với các tiêu chí hoạt động: UY TÍN để xây dựng thương hiệu, SÁNG TẠO là tận dụng mọi cơ hội và tìm ra cách mới để đi đến thành công, CHUYÊN NGHIỆP để thực hiện các mục tiêu và PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG để trường tồn.

          Lam Hoàng hiện nay đang là một công ty phân phối chuyên nghiệp với các dòng thực phẩm chuyên về tim mạch, xương khớp, não bộ, tiêu hoá, sinh lý, đồ uống và chăm sóc cá nhân với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi hiểu rằng, một doanh nghiệp chỉ có thể thành công khi doanh nghiệp đó đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

         Bên cạnh đó, việc xây dựng bản sắc văn hoá doanh nghiệp cũng là mục tiêu quan trọng được đề ra. Chúng tôi luôn mong muốn Lam Hoàng như một mái nhà chung để từ đó mỗi thành viên sẽ luôn gắn bó, hoạt động theo kim chỉ nam của công ty và cùng nhau phát triển.

        Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Lam Hoàng đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

Mục tiêu tổng quát:

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với khu vực và quốc tế.

– Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng đầu Việt Nam.

– Thực hiện tài trợ các hoạt động cộng đồng mang tính xã hội với phương châm “ Vì sức khỏe người Việt” nhằm phát triển và quảng bá thương hiệu.

Triết lý kinh doanh:

      Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Lam Hoàng xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty

1. Khách hàng là trọng tâm

2. Uy tín, chất lượng là hàng đầu

3. Hợp tác để thành công

4. Phát triển nguồn lực con người

5. Vì một Việt Nam khỏe đẹp

Văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa chia sẻ

       Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Lam Hoàng đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Lam Hoàng thân thiện và hòa đồng.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

– Đầu tư nâng cao nguồn lực con người, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

– Mở rộng thị trường theo chiều rộng và kinh doanh chiều sâu theo xu thế hội nhập được với nền kinh tế khu vực

– Tập trung phát triển hệ thống phân phối thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

– Xây dựng thành công thương hiệu Lam Hoàng nổi tiếng và tin cậy

– Đảm bảo sự phát triển bền vững.

Chúng tôi cam kết rằng: Các sản phẩm và dịch vụ Lam Hoàng đem lại sẽ luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Những quan điểm đường lối và việc tạo ra những giá trị cốt lõi của công ty sẽ luôn gắn với sứ mệnh: Đồng hành và chia sẻ với cộng đồng.


TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên QA
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 137 Đường D6 Phường Hiệp Thành Quận 12

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ