CÔNG TY TNHH LẮP ĐẶT CƠ ĐIỆN XANH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Lắp Đặt Cơ Điện Xanh (M&E Green Installation) là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống cơ, điện, nước theo tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Công ty M&E Green Installation xuất thân từ Công ty TNHH Thiết Kế Cơ Điện Xanh với nhân sự chủ chốt là các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt cơ điện ở Việt Nam và Hoa Kỳ. Chúng tôi có trụ sở đặt tại Houston, Texas, Hoa Kỳ và văn phòng Việt Nam tại Tầng 12, Tòa nhà Athena, 146-148 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM.

Kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt quốc tế của chúng tôi trải rộng trên nhiều lĩnh vực như: Nhà máy, Khách sạn, Trường học, Bệnh viện, Khu dân cư, Văn phòng,… Tại Việt Nam chúng tôi đã và đang tham gia thiết kế nhiều dự án uy tín như: Nhà máy may Esquel, Nhà máy Pemara, Nhà máy II-VI, Khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, Khu Resort Tri Việt, Saigon Pavilon, Đà Lạt Ánh Sáng Complex, Trường quốc tế Well Spring, Bệnh viện An Sinh (Hà Nội), Khu đô thị Đông Sài Gòn…

Ông Vũ Dũng – Tổng Giám Đốc tại Việt Nam là chuyên gia thiết kế và lắp đặt hệ thống cơ, điện, nước đã được chứng nhận tại Hoa Kỳ, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng công trình xanh theo chuẩn LEED của Hoa Kỳ. Với kinh nghiệm quốc tế của ông cùng đội ngũ kỹ sư nội địa giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư nước ngoài trong rất nhiều dự án tiêu chuẩn quốc tế, công ty M&E Green Installation của chúng tôi sẽ đảm bảo cho việc thiết kế và lắp đặt công trình đáp ứng các yêu cầu cao nhất của Quý công ty về Kỹ thuật, Chất lượng, Tiến độ, Giá thành ưu đãi và hiệu quả trong sử dụng.

Chúng tôi tin năng lực, tính chính trực, trung thực và sự quan tâm chân thật đến khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi.

Vui lòng truy cập website www.mepgreeninstl.com để biết thêm thông tin chi tiết về công ty chúng tôi.

TUYỂN DỤNG

2
Kỹ sư Thiết kế Hệ thống Cấp thoát Nước
Kỹ sư QS (HVAC, P&S, Điện)

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

146-148 Công Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP HCM

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ