GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Lê Song Linh là đơn vị chuyên về in ấn và thiết kế nhận diện thương hiệu

Với 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Môi trường năng động, trẻ trung, giúp các bạn trẻ hoàn thiện bản thân, kỹ năng và có cơ hội phát huy tư duy trong các dự án về nhận diện và marketing. 

Với hơn 98% khách hàng hài lòng và mong muốn tiếp tục hợp tác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam và tất cả các quốc gia trên thế giới. Với SONG LINH MEDIA, chúng tôi mong muốn và tin tưởng sẽ giúp bạn thành công trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu sáng tạo và hấp dẫn.

SONG LINH MEDIA cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

 Giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán bằng một dịch vụ trọn gói từ xây dựng chiến lược thương hiệu, đặt tên thương hiệu, logo, slogan, hệ thống nhận diện thương hiệu, nhằm mang đến sự phát triển trong kinh doanh cho toàn bộ khách hàng đến với Song Linh Media. 

 Với phương châm: Thành công của khách hàng là trách nhiệm của Song Linh Media, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm. 

 Luôn tư vấn mẫu mã và màu sắc theo phong thuỷ, hợp mệnh với chủ doanh nghiệp cũng như ngành nghề kinh doanh. 

 Song Linh Media đã mang đến cho những khách hàng sử dụng dịch vụ sự thay đổi tích cực về hiệu quả kinh doanh, buôn may bán đắt, thu hút lượng khách hàng lớn, đứng vững và phát triển, sánh ngang với những công ty lớn, lâu năm trong cùng phạm trù ngành nghề. 

Với Song Linh Media, sản phẩm thiết kế không chỉ là sản phẩm tư duy mà còn là “Lá Bùa” may mắn trong lĩnh vực kinh doanh.  

THÔNG TIN CÔNG TY

Toà nhà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ